Lịch thi đấu bán kết ngày 23/3 giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương: Sức mạnh cá nhân áp đảo hay sự đồng đều của tập thể sẽ chiếm ưu thế?

Hoàng Anh Đức – 09:42, 23/03/2022

Cuộc đụng độ ở trận bán kết 2 trong khuôn khổ giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương sẽ là màn đọ sức của một đội hình sở hữu những Đại Kiện tướng từng vô địch quốc gia, thậm chí cả các giải quốc tế lớn (Kỳ Hội Quán), bên còn lại là đội hình không có ngôi sao lớn nhưng lại có sự đồng đều, khả năng sắp xếp nhân sự hợp lý (Phương Liệt).

Trận bán kết 2 đi tìm cái tên cuối cùng lọt vào trận chung kết sẽ là màn đụng độ giữa Kỳ Hội Quán và Phương Liệt. Điểm chung của cả hai trong hành trình lọt vào bán kết là họ đều vượt qua đối thủ của mình một cách áp đảo ở vòng bảng.

Việc Kỳ Hội Quán góp mặt tại vòng bán kết là điều đã được dự đoán từ trước bởi sức mạnh của từng cá nhân trong đội hình của họ là không phải bàn cãi. Cả  vận động viên: Nguyễn Hoàng Yến, Dương Hồ Bảo Duy, Trần Anh Duy, Lại Quỳnh Tiên và kỳ thủ dự bị Phan Trọng Tín đều là những kỳ thủ có số má trong làng cờ tướng Việt Nam và những gì họ thể hiện tại vòng bảng trước Chiến Viên Kỳ Trí là đủ để khẳng định cho vị thế của ứng cử viên vô địch.

Nguyễn Hoàng Yến và Trần Anh Duy sẽ tiếp tục là những niềm hy vọng mang về chiến thắng cho Kỳ Hội Quán

Tuy nhiên, đối thủ mà Kỳ Hội Quán giáp mặt trong trận bán kết 2 hứa hẹn sẽ cực kỳ khó nhằn, nhất là khi chứng kiến Phương Liệt đã đả bại một ứng viên nặng ký khác cho chức vô địch là Kỳ Hữu Hà Nội thuyết phục như thế nào. Không có một ngôi sao nào quá nổi bật nhưng cách họ sắp xếp nhân sự cho từng cặp trận cùng kinh nghiệm trận mạc dày dặn là yếu tố quan trọng để Phương Liệt đánh bại Kỳ Hữu Hà Nội, đồng thời hứa hẹn sẽ tiếp tục gây ra những khó khăn cho Kỳ Hội Quán.

Phương Liệt hứa hẹn sẽ gây ra nhiều khó khăn cho Kỳ Hội Quán

GTV trân trọng gửi tới quý vị khán giả lịch thi đấu ngày 23/3 trong khuôn khổ giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương như sau:

14h: Phan Trọng Tín (Kỳ Hội Quán) vs Tạ Đức Thịnh (Phương Liệt)

16h: Lại Quỳnh Tiên (Kỳ Hội Quán) vs Nguyễn Đại Thành (Phương Liệt) 

19h: Nguyễn Hoàng Yến (Kỳ Hội Quán) vs Đặng Tiến Đạt (Phương Liệt)

21h: Trần Anh Duy (Kỳ Hội Quán) vs Quản Thanh Tùng (Phương Liệt) 

Những người yêu mến bộ môn Cờ Tướng có thể theo dõi toàn bộ các trận đấu của giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương đều sẽ được trực tiếp tại Youtube Tượng Kỳ GTV, Fanpage Tượng Kỳ GTV.  

Tải game tại: 

#gamecotuongso1Vietnam

Bình luận về bài viết: