Lịch thi đấu vòng bảng ngày 19/3 giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương: Cơ hội nào để Công An Phú Yên gây sốc trước Người Yêu Cờ Đà Nẵng

Sau khi Kỳ Hội Quán là đội đầu tiên giành vé vào bán kết bằng chiến thắng vô cùng áp đảo, người hâm mộ đang rất nóng lòng chờ đợi màn thể hiện của một CLB hàng đầu khác tại giải là Người Yêu Cờ Đà Nẵng. Trước đối thủ đồng đều hơn về lực lượng, kinh nghiệm thi đấu, liệu có cơ hội cho Công An Phú Yên tạo nên cú sốc?

Chiều nay (19/3), trận đấu thứ hai trong khuôn khổ vòng bảng giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương giữa hai đội Công An Phú Yên và Người Yêu Cờ Đà Nẵng sẽ diễn ra. Ở cặp trận này, Người Yêu Cờ Đà Nẵng sẽ được đánh giá nhỉnh hơn một chút khi trong đội hình của họ sở hữu những tuyển thủ có số má trong làng cờ Việt Nam. Tuy nhiên, là ẩn số của giải đấu, Công An Phú Yên sẽ mang lại nhiều sự khó lường đối với đối thủ của mình. 

Mặc dù vậy, nhìn cách một ứng viên hàng đầu cho chức vô địch vào hôm qua là Kỳ Hội Quán dễ dàng giải mã đối thủ dưới tầm là Chiến Viên Kỳ Trí, không quá nhiều người tin rằng Công An Phú Yên có thể tạo nên cú sốc trong ngày thi đấu hôm nay. Có chăng, nếu có khởi đầu thuận lợi với việc kiếm về trọn vẹn 2 điểm trong trận mở màn, những kỳ thủ còn lại trong đội hình của Công An Phú Yên mới có thể được tiếp thêm động lực, đồng thời có những tính toán để duy trì lợi thế về điểm số. 

Chiến thắng áp đảo của Kỳ Hội Quán trước Chiến Viên Kỳ Trí khiến không nhiều người tin vào phép màu cho Công An Phú Yên

Ngược lại, về phía CLB Người Yêu Cờ Đà Nẵng, sở hữu cho mình cả 4 Kiện Tướng Quốc gia với hàng loạt danh hiệu trong nước ở khắp các giải đấu lớn nhỏ, đội tuyển này dĩ nhiên là ứng viên cho chức vô địch. Ngoài ra, sự chắc chắn và biến hóa trong từng nước cờ của các tuyển thủ bên phía Đà Nẵng sẽ gây ra rất nhiều thách thức cho đối thủ của họ ở trận đấu ngày hôm nay. 

Bộ ba Trần Huỳnh Sila, Trương Đình Vũ và Nguyễn Anh Đức đều là những kỳ thủ có số má trong làng Cờ Tướng Việt Nam

GTV trân trọng gửi tới quý vị khán giả lịch thi đấu ngày 19/3 của bảng B, giải đấu Huyết Chiến Kỳ Vương như sau:

14h: Nguyễn Huỳnh Duân (CA Phú Yên) vs Trần Huỳnh Sila (Người Yêu Cờ Đà Nẵng)

16h: Trần Kim Sơn (CA Phú Yên) vs Nguyễn Anh Đức (Người Yêu Cờ Đà Nẵng)

19h: Vũ Đức Thiện (CA Phú Yên) vs Trương Đình Vũ (Người Yêu Cờ Đà Nẵng)

21h: Trần Huỳnh Huân (CA Phú Yên) vs Lê Thanh Tùng (Người Yêu Cờ Đà Nẵng) 

 

Toàn bộ giải đấu sẽ được live trực tiếp tại Youtube Tượng Kỳ GTV, Fanpage Tượng Kỳ GTV.  

Tải game tại: 

#gamecotuongso1Vietnam