The Legend Of Neverland VTC: Siêu phẩm game thế giới mở chuẩn bị trình làng có gì hấp dẫn

The Legend of Neverland đã được NPH VTC Game đưa về thị trường Việt Nam và sẽ sớm ra mắt ngay trong tháng 3/2022. Game được thiết kế với nét đồ họa 3D bóng bẩy mang phong cách truyện tranh manga dễ thương và kết hợp với các chuyển động cực kỳ mượt mà, lả lướt chắc chắn sẽ không làm game thủ thất vọng.

The Legend Of Neverland – siêu phẩm game thế giới mở được VTC đưa về Việt Nam sẽ được ra mắt bản thử nghiệm vào ngày 21 và Open Beta vào ngày 24/3 sắp tới. Vậy con game này có những điểm đặc biệt nào mà lại được đông đảo anh em ngóng chờ và trông đợi? 

Trước tiên, cần phải khẳng định rằng tựa game MMORPG này của VTC Game vẫn cần phải chiến đấu, làm nhiệm vụ, tham gia hoạt động hằng ngày… để nâng cao sức mạnh của mình, mở khoá những điều mới mẻ hơn và có được một trong những vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng server.  Đặc biệt cốt truyện hấp dẫn, lối chơi đầy tính khám phá, trải nghiệm cũng là một điểm cộng lớn cho những người yêu thích dòng game thế giới mở như thế này. 

Game được thiết kế với nét đồ họa 3D bóng bẩy mang phong cách truyện tranh manga dễ thương và kết hợp với các chuyển động cực kỳ mượt mà, làm cho trải nghiệm game trở nên sống động và đầy màu sắc. Ngoài ra, các tính năng như nấu nướng, câu cá, săn thú, chơi nhạc cụ, xây gia viên,… nhằm giúp người chơi gia tăng kinh nghiệm, thư giãn sau những nhiệm vụ căng thẳng.

Thú vị nhất, tại vùng đất ma pháp này, người chơi có thể tạo lập cho mình một phong cách hoàn toàn riêng biệt qua những bộ thời trang và cả ngoại hình khác nhau. Tất cả đều dựa trên khả năng sáng tạo và con mắt thẩm mỹ của game thủ. Vì thế, việc trở thành phiên bản duy nhất của mình trong cả server là điều hoàn toàn có thể xảy ra. 

Tham gia trò chơi này, anh em game thủ có thể tự do lựa chọn cho mình 4 chức nghiệp là Kiếm sĩ, Học giả, Thợ rèn và Kiểm Lâm. Mỗi chức nghiệp đều sử dụng vũ khí cũng như có những phong cách chiến đấu vô cùng khác biệt.  Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể thoải mái thay đổi class theo sở thích hoặc kiểu tấn công mà mình mong muốn. 

Đồ họa của game cũng là điểm cộng với những người yêu thích dòng game này khi The Legend of Neverland được thiết kế với đồ họa 3D mang phong cách truyện tranh manga dễ thương và kết hợp với các chuyển động cực kỳ mượt mà, làm cho trải nghiệm game trở nên sống động và đầy màu sắc. 

Để không bỏ lỡ những sự kiện hấp dẫn của game, anh em game thủ vui lòng truy cập vào Fanpage, kênh Youtube và Discord của The Legend of Neverland VTC theo địa chỉ dưới đây: