LMHT: 10 trang bị có nội tại siêu mạnh nhưng giá cả phải chăng

Các trang bị LMHT trong danh sách này đều có giá thành dưới 3.000 vàng. Bạn nên cân nhắc xếp chúng vào nhóm trang bị lớn thứ 2 của mình.

Sau khi hoàn thành xong trang bị Thần Thoại, người chơi thường tập trung vào việc giảm hồi chiêu

1. Chùy Gai Malmortius – 2.900

Đây là trang bị chuyên dành cho xạ thủ và các vị tướng mang thiên hướng sát thủ đi rừng. Cây chùy này mang lại lượng giáp ảo và hút máu toàn phần dành cho chủ nhân mỗi khi bị dính sát thương khiến máu giảm xuống dưới 30%. Các vị tướng dễ bị tổn thương có khả năng sinh tồn, lật kèo cực mạnh trong giao tranh. Đặc biệt, trang bị này chuyên khắc chế pháp sư nhờ lá chắn phép và 50 điểm kháng phép cộng thêm. Bạn tự tin với kỹ năng của mình và hiếu chiến thì Chùy Gai Malmortius là dành cho bạn.

2. Lời Nhắc Tử Vong – 2.500

Ngoài các chỉ số cộng thêm ấn tượng giúp xạ thủ gây ra lượng sát thương lớn, Lời Nhắc Tử Vong còn có Nội tại Nhiễm Trùng với tác dụng giảm hiệu lực của các hiệu ứng Hồi Máu và Hồi Phục. LMHT có kha khá các tướng buff có hiệu ứng như thế từ Karma, Yuumi, Nami, Sona… những tướng chống chịu sở hữu lượng máu khủng cũng gián tiếp hưởng lợi từ việc Hồi Phục. Nếu đối phương sở hữu đội hình những tướng có đặc điểm như trên thì Lời Nhắc Tử Vong là lời giải pháp dành đúng đắn của bạn.

3. Phong Thần Kiếm – 2.700

Nếu bạn là người chơi thích thể loại gacha đầy may rủi thì Phong Thần Kiếm sẽ mang đến cảm giác đó. Hai nội tại Tích Điện, Tê Liệt gây thêm sát thương và làm chậm, kết hợp cùng 15% Tốc độ đánh, 20% Tỉ lệ chí mạng sẽ tạo ra lượng sát thương có biên độ lớn. Hãy tưởng tượng, bạn có thể kết liễu đối phương nhanh chóng từ một thanh kiếm trị giá 2.700 vàng. Phong Thần Kiếm cũng là món trang bị bạn nên dùng trong tình huống đội đang ở hoàn cảnh khó khăn. Xạ thủ, đấu sĩ dùng được món vũ khí này.

4. Cuồng Cung Runaan – 2.600

Đây là trang bị khá thú vị, dành cho những vị tướng muốn chiến thắng trong giai đoạn đi đường. Nội tại Gió Cuồng Nộ tấn công đa mục tiêu, thêm sát thương, trong đó có cả Chí Mạng. Khi sử hữu món đồ này, bạn sẽ ít bị miss lính và cấu rỉa rất tốt tướng địch. Nếu bạn đang thiếu Tốc độ đánh thì Cuồng Cung Runaan sẽ cải thiện đáng kể khiếm khuyết này, vì nó cộng đến 45% chỉ số mà bạn cần. Teemo, Kog’Maw, Twitch, Zeri… và mọi xạ thủ đều dùng được.

5. Kiếm Ác Xà – 2.600

Giá trị của thanh kiếm này nằm gần hết ở Nội tại Phá Khiên. Kiếm Ác Xà chuyên trị đội hình có nhiều lá chắn. Người đi rừng nên là vị trí lên công cụ phá các thể loại lá chắn của đội địch, tiếp đến là xạ thủ hoặc người đi đường trên cũng tạm ổn. Điểm hay ho của Kiếm Ác Xà là nó được kết hợp từ 2 vũ khí rất phổ biến hiện nay là Dao Hung Tàn và Cuốc Chim. Như vậy, bạn cứ lên trước 2 món đồ nhỏ này, tùy tình hình mà nâng cấp thành Kiếm Ác Xà khi cần thiết, hoặc chuyển sang một món vũ khí khác.

6. Trát Lệnh Đế Vương – 2.600

Món trang bị này dành cho các pháp sư hỗ trợ có khả năng khống chế cứng mục tiêu. Dành cho Karma, Yuumi, Morgana, Lux, Maokai… có các kỹ năng trói chân, làm chậm mục tiêu kích hoạt Nội tại. Ban đầu, Trát Lệnh Đế Vương có giá 2.800 vàng, nhiều pháp sư đường giữa đã sử dụng quá nhiều vì Nội tại Phối Hợp Ăn Ý rất thực dụng trong combat tổng. Riot Games đã giảm chỉ số hướng món đồ này “dành riêng” cho vị trí hỗ trợ. Đặc biệt, Trát Lệnh Đế Vương là trang bị Thần thoại.

7. Khiên Băng Randuin – 2.700

Nội tại Chấn Động làm kẻ địch giảm SMCK, STCM mỗi khi kích hoạt trúng các tướng địch lân cận. Nội tại Cứng Như Đá giảm sát thương nhận vào từ đòn đánh. Thêm cả máu, giáp vá điểm hồi kỹ năng thì đây là trang bị chuyên dụng của các tướng tuần đỡ đòn. Kích hoạt Chấn Động đúng thời điểm, đúng người tạo ra lợi thế lớn dành cho đội. Tác dụng của Khiên Băng Randuin khá giống với Trát Lệnh Đế Vương, một cái thì hạn chế sát thương của tướng địch, cái còn lại thì hạn chế khả năng phòng thủ của chúng.

8. Dây Chuyền Chữ Thập – 2.600

LMHT hiện nay, giao tranh diễn ra khá nhiều, pháp sư lên sớm Dây Chuyền Chữ Thập sẽ đỡ được kha khá sát thương. Tác dụng của món trang bị này như Khăn Giả Thuật mini mà auto sử dụng không cần kích hoạt. Dây Chuyền Chữ Thập cung cấp STPT, điểm hồi kỹ năng và kháng phép, thật đa dụng dành cho vị trí pháp sư đường giữa. Nếu đội địch có ít kỹ năng khống chế hoặc bạn tự tin vào tài năng micro của mình thì bỏ qua Dây Chuyền Chữ Thập cũng được.

9. Đồng Hồ Cát Zhonya – 2.600

Không phải ngẫu nhiên mà mọi vị trí ở các trận thi đấu chuyên nghiệp, các tuyển thủ thường sắm Đồng Hồ Cát Zhonya. Nội tại Kích hoạt Ngưng Đọng giúp bạn hóa vàng trong 2,5 giây. Đây là cách mà game thủ khắc chế mọi đòn tấn công của kẻ địch, đồng thời câu kéo thời gian để có thể tung thêm kỹ năng. Thời gian hồi chiêu chỉ 120 giây nên nó có tác dụng khá nhiều ở hầu hết các đợt combat. Nếu bạn sử dụng Đồng Hồ sai thời điểm thì món trang bị sẽ trở thành lãng phí, hãy cân nhắc về điều đó.

Có thể bạn muốn xem thêm : LMHT: Artifact dùng Lucian bắn nát đội hình CERBERUS, đưa TS vươn lên top 3 VCS

10. Vương Miện Suy Vong – 2.800

Nội tại của trang bị Thần thoại Vương Miện Suy Vong không đặc sắc lắm. Về cơ bản, nó giúp bạn có một ít lá chắn và sau khi mất tấm lá chắn thì bạn lại có thêm sát thương. Thêm nữa, 2 món đồ nhỏ nguyên liệu là Hỏa Ngọc, Bí Chương Thất Truyền có chất lượng tốt so với giá thành. Sẵn tiện kết hợp ra Vương Miện Suy Vong như một công hai việc. Đây là trang bị rất tốt cho một giai đoạn đi đường an toàn, nếu bạn có kế hoạch đánh về late thì món đồ này khá ổn, là bước đệm cho món thứ 2, 3 xịn xò hơn.