LMHT: 12 Xạ Thủ được buff mana toàn diện, thoải mái xả skill trong 13.2

Những người chơi Xạ Thủ sẽ cảm thấy thoải mái hơn với một đợt gia tăng sức mạnh rất đáng chú ý của Riot trong phiên bản 13.2.

Kể từ thời điểm diễn ra Tiền Mùa Giải 2023 đến nay, Xạ Thủ được xem là lớp tướng ít được chú ý và thay đổi nhất. Vì thế meta ở khu vực Đường Dưới không có quá nhiều đột biến và game thủ cũng có ít sự lựa chọn hơn từ lối chơi cho tới chọn trang bị.

Vì thế, Riot đã quyết định có đợt tăng sức mạnh tổng thể cho Xạ Thủ trong bản cập nhật sắp tới. Theo chia sẻ từ Riot Phreak, đợt gia tăng sức mạnh này nhắm vào khả năng tận dụng Mana của hàng loạt tướng Xạ Thủ gồm Ashe, Caitlyn, Ezreal, Jhin, Jinx, Kai’Sa, Lucian, Miss Fortune, Senna, Sivir, Twitch, và Xayah.

Các Xạ Thủ được hưởng lợi ở các chỉ số liên quan đến Mana trong 13.2

Theo đó, 12 vị tướng này được tăng toàn diện các chỉ số như Mana cơ bản, Mana tăng theo cấp, Tốc độ hồi phục Mana theo thời gian trận đấu. Những sự điều chỉnh này giúp người chơi Xạ Thủ tập trung vào việc tận dụng sức mạnh của một Xạ Thủ gây Sát Thương chủ lực, qua đó bớt đi nỗi lo về việc thiếu hụt Mana như các Pháp Sư Đường Giữa.

Hầu hết những tướng nói trên đều hưởng lợi khá nhiều, trong đó những tướng Xạ Thủ dùng kĩ năng liên tục như Ezreal, Miss Fortune hay Jhin được cho là sẽ trở lại mạnh mẽ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chi tiết các sự kiện Chào Mừng, cách hốt 50 mảnh trang phục, trang phục tối thượng và nhận full tướng trong LMHT

Người chơi Ezreal sẽ cảm thấy thoải mái hơn với các lối lên trang bị không có Mana

Bên cạnh đó, một số trang bị Hồi Phục của Xạ Thủ cũng được điều chỉnh như Huyết Kiếm và Gươm Suy Vong. Đáng chú ý nhất là Vô Cực Kiếm cùng Đoản Đao Navori được buff mạnh, giờ đây người chơi chỉ cần được ngưỡng 40% Tỉ Lệ Chí Mạng (thay vì 60% như trước) là thỏa điều kiện để đạt được những chỉ số cộng thêm từ Nội Tại của trang bị. Những sự điều chỉnh này đã xuất hiện trên máy chủ PBE và dự kiến không có nhiều thay đổi khi bản 13.2 được cập nhật chính thức từ 25/1.