LMHT 13.17: Trang phục Vũ Trụ mới dành cho Nunu, Bel’Veth, Nautilus, Sion, Jhin có Đa Sắc “Thần Thoại”

LMHT 13.17 như thường lệ sẽ mang đến hàng loạt trang phục mới, lần này là những vị tướng ít phổ biến cùng dòng Vũ Trụ.

Rạng sáng nay, dòng skin Vũ Trụ lại chính thức đón nhận thêm một đợt sóng mới với những trang phục hoàn toàn mới dành cho Nunu, Bel’Veth, Nautilus, Sion. Với tên gọi chung là Thánh Kỵ Sĩ Vũ Trụ :

Đây không phải là dòng skin quá mới mẻ khi hiện tại thì các skin Vũ Trụ đã có đến con số 15 skin khi trước với những vị tướng được yêu thích như Xayah, Varus, Master Yi.

Điều đáng chú ý ở đây là sự trở lại của những tướng lâu đời chưa có trang phục mới cũng như không hấp dẫn người chơi lắm như Nunu, hay Sion.

Bên cạnh đó thì một gói Đa Sắc Thần Thoại đặc biệt dành cho Jhin Vũ Trụ Hắc Ám: Diệt Tuyệt cũng sẽ xuất hiện, kèm theo với hình nền riêng biệt khiến không ít game thủ nhìn nhầm thành trang phục mới. Bù lại các hiệu ứng chiêu thức cũng sẽ được đổi màu tương ứng cũng như một bản nhạc nền mới khi sử dụng chiêu cuối:

Theo đó, dòng trang phục mới này đang bị chỉ trích vì thiếu đầu tư cũng như thiết kế đơn điệu, không khác gì những trang phục ra mắt từ lâu như Nautilus Phi Hành Gia hay Tà Thần…

Điều này khiến cộng đồng người hâm mộ cho rằng dòng trang phục Vũ Trụ đang bị lạm dụng để trở thành “bến đỗ” cho những skin thiếu chất lượng. Chúng được tạo ra cho những vị tướng ít phổ biến, tránh việc bị cộng đồng chỉ trích Riot vì chỉ thiên vị các tướng “trai xinh gái đẹp” chuyên môn nhận skin kiểu Lux, Viego, Ezreal,Yasuo, Yone….