LMHT: Zin chia sẻ cảm xúc khi GAM tuyển Palette ngay cuối mùa

Rõ ràng việc GAM Esports chiêu mộ Palette ngay giai đoạn quan trọng của mùa giải khiến cho Hỗ Trợ Zin không khỏi có những suy nghĩ tiêu cực.

Trước tuần thi đấu cuối cùng của vòng bảng VCS 2023 Hoàng Hôn, GAM đã chính thức kí hợp đồng với Palette ngay khi tuyển thủ này được giải thoát khỏi SBTC Esports. Rất nhanh sau đó, Hỗ Trợ này cũng có màn ra mắt đội tuyển mới và tái hợp cùng người đồng đội cũ Slayder.

Nhiều fan cho rằng đây là sự bổ sung hợp lý của GAM để hoàn thành “dream team”, từ đó hướng tới mục tiêu bảo vệ chức vô địch VCS cũng như tiến đến CKTG 2023. Tuy nhiên, cũng không ít fan lo cho số phận của Zin sao khi Palette gia nhập, và ngay bản thân người chơi Hỗ Trợ này cũng có suy nghĩ tương tự.

Zin “sốc” khi GAM tuyển Palette

Trong số GAM Life mới đây, Zin đã có những chia sẻ về cảm nghĩ của bản thân sau khi Palette gia nhập đội:

Lúc đầu nhận được thông tin thì mình khá là sốc. Nhưng sau 1, 2 ngày suy nghĩ là thì mình thấy đây lại là một điều tốt. Sự gia nhập của Palette giúp mình phát triển bản thân hơn, từ trong game cho đến ngoài đời. Đồng thời, GAM cũng được gia tăng chiều sâu đội hình.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT 13.17: Trang phục Vũ Trụ mới dành cho Nunu, Bel’Veth, Nautilus, Sion, Jhin có Đa Sắc “Thần Thoại”

Việc Palette gia nhập giúp ích rất nhiều cho GAM, giúp đội mạnh hơn trước. Qua đó, khi đi ra quốc tế sẽ ổn định hơn và có khả năng phục thù cho màn trình diễn không tốt ở MSI vừa qua.

Sự gia nhập của Palette giúp GAM mạnh hơn

Cũng nói về điều này, HLV Hankay khẳng định sự gia nhập của Palette không đồng nghĩa với việc Zin sẽ dự bị. Cả hai tuyển thủ sẽ được chia sẻ thời gian tập luyện, thi đấu. Sau đó, dựa trên kết quả và chiến thuật trong mỗi trận thì BHL GAM sẽ chọn một người phù hợp để sát cánh cùng Xạ Thủ Slayder.