LMHT: 2 kỷ lục cực kỳ ấn tượng mà T1 Keria bỏ túi khi LCK mùa xuân kết thúc

Keria cùng với T1 đang tạo lập nên những thành tích chưa từng có tại giải đấu LCK. Với chuỗi thắng liên tiếp 18 trận, Keria đã có 3 kỷ lục – 1 tập thể, 2 cá nhân – trong mùa giải này.

Thành tích 18 trận bất bại của T1 sau giai đoạn vòng bảng của LCK Mùa Xuân 2022 đã lập nên một kỉ lục mới của giải đấu. Để có được thành tích này, sức mạnh tập thể cùng sự xuất sắc của từng cá nhân là hai yếu tố cực kì quan trọng. Đặc biệt, bộ đôi đường dưới của T1 được đánh giá là bộ đôi mạnh nhất LCK ở thời điểm hiện tại nhờ sự gắn kết giữa Gumayusi và Keria.

LMHT: T1 Keria xác lập kỉ lục mới trong lịch sử giải đấu LCK

Riêng với người chơi hỗ trợ của T1, anh chàng này cũng đã ẵm luôn danh hiệu MVP vòng bảng. Điều đặc biệt ở chỗ đây là lần đầu tiên một game thủ vị trí hỗ trợ giành được danh hiệu này. Không quá lời khi nói Keria chính là một trong những người chơi góp công lớn vào thành tích bất bại của T1 khi anh luôn giữ vững được phong độ ấn tượng.

Ngoài ra, Keria còn xô đổ kỉ lục về thông số điểm hỗ trợ khi đạt 462 điểm – con số vượt qua cả người chơi kỳ cựu của SKT T1 là Wolf. Đây là thành tích hoàn toàn xứng đáng với những tiến bộ của Keria sau nhiều mùa giải khoác áo T1.

LMHT: T1 Keria xác lập kỉ lục mới trong lịch sử giải đấu LCK

Mục tiêu sắp tới của T1 cũng như Keria không gì khác ngoài việc giành lấy chức vô địch LCK Mùa Xuân 2022 và xa hơn nữa là MSI 2022. Với phong độ hiện tại của cá nhân Keria và tập thể T1, người hâm mộ của đội tuyển này hoàn toàn có thể mong chờ về một kết quả khả quan trong thời gian tới.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!