LMHT: 2 tính năng mới này sẽ giúp người chơi “tĩnh tâm” trong game

Toxic vẫn luôn là vấn nạn nhức nhối trong bất kì tựa game nào, và LMHT cũng không ngoại lệ. Riot Games đã đưa ra nhiều giải pháp nhằm hạn chế tình trạng này, tuy nhiên có vẻ như kết quả lại không được khả quan cho lắm.

Trước tình hình đó, Riot đã phải tiếp tục cải tiến hệ thống chat và bổ sung hai tính năng mới nhằm giúp những game thủ văn minh có thể “tự vệ” trước các hành vi toxic. Game thủ LMHT đang vô cùng thích thú khi nghe tin này.

LMHT: Riot bổ sung 2 tính năng vào hệ thống chat nhằm giúp người chơi "tĩnh tâm" trong game

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Hai câu lệnh mới đã được phía Riot Games tích hợp vào hệ thống chat trong bản cập nhật 13.4 với mục đích chính nhằm giúp người chơi không bị ảnh hưởng bởi những tin nhắn toxic tuy nhiên vẫn có thể tương tác bằng ping hay nhá biểu cảm trong game. Cụ thể như sau:

  • /muteself: Ngăn chính mình sử dụng chat, đồng thời cho những người chơi khác trong lobby biết. Để trở về trạng thái ban đầu, bạn phải sử dụng lệnh /muteself thêm một lần nữa
  • /deafen: Ngăn bạn sử dụng chat cũng như đọc những câu chat từ người chơi khác. Tương tự như /muteself, những người chơi khác sẽ được báo cho biết là bạn đã sử dụng lệnh /deafen. Ngoài ra, bạn vẫn có thể thoải mái sử dụng biểu cảm và hệ thống ping sau khi kích hoạt lệnh này.

LMHT: Riot bổ sung 2 tính năng vào hệ thống chat nhằm giúp người chơi "tĩnh tâm" trong game

Có thể nói việc bổ sung hai câu lệnh mới vào hệ thống chat là quyết định hoàn toàn hợp lý từ phía Riot Games nhằm bảo vệ người chơi khỏi các hành vi toxic. Việc không nhìn thấy chat từ phía những người chơi khác sẽ giúp những game thủ chân chính có thể tập trung hơn vào trận đấu, cũng như không phải chịu ức chế từ những lời lẽ thiếu văn hóa từ đối thủ hay thậm chí là cả đồng đội của mình.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

15,990,000 đ

11,590,000 đ

19,990,000 đ