LMHT: 3 tài năng trẻ T1 tái hợp trong màu áo Liiv SANDBOX mùa giải 2023

Đội hình Liiv SANDBOX ở LCK 2023 sẽ khá thú vị khi có sự góp mặt của những tuyển thủ từng được đào tạo từ lò trẻ của T1.

LSB là một trong những đội thay máu toàn diện trong giai đoạn chuyển nhượng trước thềm mùa giải 2023. Họ chỉ giữ lại Đường Giữa Clozer và Hỗ Trợ Kael, những người còn hợp đồng đến năm 2023.

Mục tiêu của đội tuyển này trong mùa giải mới đó là xây dựng nòng cốt dựa trên những tài năng trẻ. Và theo những thông tin gần đây, LSB sẽ sử dụng những tuyển thủ xuất thân từ đội T1 Academy trước đây.

Theo đó, Burdol sẽ gia nhập với vị trí Đường Trên trong khi người Đi Rừng sẽ là Willer. Có một thông tin ít fan để ý nhưng Willer cũng từng có thời gian ngắn thử việc ở T1 Academy trước khi chuyển sang đội trẻ của Gen.G rồi Hanwha Life Esports.

Willer chuẩn bị gia nhập LSB

Trong khi đó, Burdol và Clozer từng là những tài năng được kì vọng rất cao ở đội trẻ T1. Nhưng cả hai không thể cạnh tranh vị trí ở đội chính và lần lượt đều rời đi tìm bến đỗ mới. Rõ ràng bộ ba “cựu T1 Academy” này vẫn còn rất trẻ (đều sinh năm 2003) và có tiềm năng phát triển thêm nữa trong tương lai, do đó LSB hy vọng những nhân tố này có thể tạo nên một thế hệ khác biệt cho đội.

Dù còn rất trẻ nhưng bộ ba nói trên cũng đã có được những cột mốc đáng nhớ. Trong khi Clozer dần trở thành chủ lực trong đội hình LSB thì Willer cũng như Burdol cũng có cơ hội ra sân nhiều hơn, thậm chí cả hai đều được góp mặt ở CKTG.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Deft cho biết Pyosik từng chửi thẳng mặt BeryL là đồ “bệnh hoạn”

Burdol sẽ chắc suất đánh chính trong đội hình ít áp lực như LSB

Hỗ Trợ Kael cũng chỉ sinh năm 2004, vì thế vị trí Xạ Thủ còn trống được dự đoán cũng sẽ là một cái tên mới toanh được công bố trong thời gian tới. Với đội hình “măng non” như thế này, LSB không đặt mục tiêu quá cao trong mùa giải tới mà hướng tới việc gia tăng kinh nghiệm cho tuyển thủ và mong chờ những quả ngọt trong 2, 3 mùa tiếp theo.