LMHT: 3 trang phục độc quyền từ Tốc Chiến sắp cập bến có gì đặc biệt?

Riot Games đã xác nhận rằng sau khi nhận được phản hồi liên tục của nhiều người dùng, các skin độc quyền từ Tốc Chiến sẽ có sự góp mặt trong chính LMHT.

Giám đốc sản xuất LMHT của Riot, Jeremy “Brightmoon” Lee, và Andrei “Meddler” van Roon, đã theo dõi video vào tháng trước của họ để nói về kế hoạch tương lai của Riot Games cho các trang phục Liên minh huyền thoại.

Các trang phục độc quyền của Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến sẽ được ra mắt chính thức trên phiên bản PC của trò chơi, theo các nhà phát triển. Theo đó 3 trang phục Tốc Chiến đầu tiên được giới thiệu trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ là Vệ Binh Tinh Tú Seraphine, Vệ Binh Tinh Tú Xayah và Rakan phiên bản Chuộc Tội.

Riot cũng tiết lộ rằng một số theme (chủ đề) chỉ dành cho thiết bị di động sẽ có thể truy cập được trên ứng dụng PC, ba năm sau khi giới thiệu trang phục độc quyền đầu tiên của Tốc Chiến – Tryndamere Vinh Quang.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Giúp T1 ngược dòng ấn tượng, Keria chiếm luôn top 1 MVP

Những thông tin mới được Brightmoon và Meddler cung cấp đang khiến cộng đồng vui hơn bao giờ hết vì họ đã chờ rất lâu mới được thỏa mãn yêu cầu từ lâu này, mặc dù họ không cung cấp cho người hâm mộ mốc thời gian chính xác khi nào những trang phục này sẽ có mặt trong phiên bản PC của trò chơi.