LMHT: 5 Huyền thoại đường giữa Hàn Quốc mà Perk muốn “trả thù”

Dù không thể vào Playoffs LEC Mùa Đông, Perk vẫn tự tin sẽ tham dự các giải đấu quốc tế trong năm 2023 để trả thù những đường giữa người Hàn.

“Súp Lơ” Team Vitality đã có sự thay đổi khá chất lượng cho mùa giải 2023 khi đưa về hai tuyển thủ trẻ tài bậc nhất phương đông là Bo từ FPX và Photon từ T1. Khởi đầu khá tốt tại vòng bảng của Mùa Đông với vị trí dẫn đầu BXH, những tưởng con đường vào Playoffs của Vitality sẽ đơn giản nhưng không.

Họ chỉ dành được 1 chiến thắng trước Heretics tại nhánh thắng và sau đó là hai thất bại chóng vánh 0-2 trước KOI và SK. Có lẽ may mắn vẫn không mỉm cười với Perk và đồng đội khi Team Vitality đã một lần nữa thất bại trong cuộc đua vào Playoffs của giải đấu LEC. 

Mặc dù vậy, màn trình diễn của Perk là tương đối thuyết phục với những chỉ số dẫn đầu LEC. Trong bài phỏng vấn sau thất bại, Perk tỏ ra khá buồn khi một lần nữa thất bại trước ngưỡng cửa thiên đường và chưa thể tham dự Playoffs. Tuy nhiên, tuyển thủ đường giữa xuất sắc của LEC vẫn tự tin rằng đội hình của Vitality hoàn toàn có thể tham dự CKTG năm nay.

Trong năm ngoài, Perk đã có lần đầu tiên kể từ năm 2016 không thể tham dự CKTG khi Team Vitality dừng bước tại vị trí thứ 7 tại Mùa Hè 2022 và không thể cạnh tranh slot. Perk đặt quyết tâm chuộc lỗi trong năm nay và sẽ hoàn thành cả hai mục tiêu là tham dự MSI và CKTG 2023 với thể thức mới. Trước hết sẽ là MSI khi khu vực LEC sẽ có tới 2 slot tham dự. Perk cũng không quên những người đồng đội cũ của mình và hy vọng Vitality và G2 có thể cùng tham dự.

Xem thêm: Team Whales nhá hàng “bom tấn LCK” trước trận gặp SBTC Esports

Cuối cùng, Perk muốn chia sẻ về những tuyển thủ đường giữa người Hàn mà anh ấy muốn hạ gục, tái đấu với những người đã đối đầu trong quá khứ. 5 tuyển thủ được Perk nhắc tới là Rookie, Faker, ShowMaker, Chovy và Zeka.

“Rookie, Faker, ShowMaker, Chovy. Cả Zeka nữa, anh ấy đã vô địch CKTG. Có rất nhiều người chơi đường giữa thực sự giỏi của Hàn Quốc. Tôi thực sự phấn khích và việc được đối đầu, với họ sẽ cực kỳ thú vị.” – Perk chia sẻ.