LMHT: 5 skin Cao Bồi nữa cho Samira, Tahm Kench, Viktor, Sion và Twitch chuẩn bị ra mắt

Mới đây, Riot Games đã ra mắt những hình ảnh đầu tiên của nhóm trang phục Cao Bồi 2022. Như đã được rò rỉ từ trước, nhóm trang phục Cao Bồi năm nay sẽ bao gồm các vị tướng là Katarina, Leona, Mordekaiser, Talon, và Varus :

Tất cả các đều có những tạo hình ấn tượng, và rõ ràng chủ đề của chúng cũng rất phù hợp với phong cách của dòng skin này. Tuy vậy những fan của dòng skin này chắc chắn sẽ vui mừng không kể xiết khi trong thời gian tới còn rất nhiều skin nữa được Riot Games dành lại để ra mắt sau :

Cụ thể những lời thoại của Leona Cao Bồi bật mí rằng các vị tướng Samira, Tahm Kench, Viktor, Sion và Twitch chắc chắn sẽ gia nhập dòng skin Cao Bồi trong tương lai :

Theo đó bằng chứng cụ thể còn nằm trong slashph art của Leona, theo đó chúng ta có thể thấy chiếc đầu cá trê không lẫn vào đâu được của Tahm Kench :

Bên cạnh đó theo lời của leaker BigBadBear (thợ đào dữ liệu đã thu thập được rất nhiều lời dự đoán chính xác trong quá khứ) thì hình ảnh đoàn tàu phía sau không hề tầm thường như nhiều người lầm tưởng, mà đó chính là hình dạng của Sion khi đang trong dạng chiêu cuối. Cũng đúng thôi Sion máy móc có thể biến hắn thành một cỗ chiến xa được thì đoàn tàu trong vũ trụ Cao Bồi thì có gì khó :

LMHT: 5 trang phục Cao Bồi nữa cho Samira, Tahm Kench, Viktor, Sion và Twitch chuẩn bị ra mắt

Samira cũng lộ diện cho mình những mẫu thiết kế đầu tiên. Với vẻ ngoài mạnh mẽ và có phần phong trần, không quá khó hiểu khi Samira sẽ xuất hiện trong bộ áo Cao Bồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Keria muốn đối đầu với Ming tại MSI, quyết định gắn bó với T1 dài dài

LMHT: 5 trang phục Cao Bồi nữa cho Samira, Tahm Kench, Viktor, Sion và Twitch chuẩn bị ra mắt

Viktor thì không có thông tin nào thêm mà chỉ có hình ảnh thoáng qua trong một tấm poster truy nã trong splash art của những skin Cao Bồi cũ :

LMHT: 5 trang phục Cao Bồi nữa cho Samira, Tahm Kench, Viktor, Sion và Twitch chuẩn bị ra mắt

Với rất nhiều thông tin được lộ ra như thế này, dòng skin Cao Bồi trong thời gian tới chắc chắn sẽ trở thành 1 trong những dòng skin đông đúc nhất ở LMHT.