LMHT: 5 vị tướng đáng chơi nhất ở phiên bản cập nhật 12.7

Đây là phiên bản tiền MSI 2022, với những chỉnh sửa khiến các vị tướng sau có thể trở thành hot pick trong thời gian tới.

Có đến 10 tướng được buff ở lần này, vài tướng trong số đó có lẽ đã được buff quá tay. Hãy mang các vị tướng được lột xác bởi những thay đổi chỉ số theo hướng có lợi, trước khi họ bị Riot Games nerf ở các lần cập nhật tiếp theo.

1. Gangplank

Gangplank trở nên cứng cáp hơn rất nhiều nhờ điều chỉnh giảm tiêu hao năng lượng ở chiêu Bổ Sung Vitamin. Bạn sẽ không còn phải sợ các vị tướng có khống chế như Jax, Pantheon, Irelia.

Trong khi đó Mưa Đại Bác tác động đến mọi vị trí trên bản đồ rất hữu dụng ở meta hiện tại, vì phép dịch chuyển không cho phép bạn tác động đến các đường khác nhiều trong giai đoạn đầu.

2. Gwen

Gwen là vị tướng mang thiên hướng đấu sĩ có lối chơi hổ báo sẽ quay lại meta sau thời gian bị nerf. Giờ đây Gwen sẽ dùng Xe Chỉ Luồn Kim và Xén Xén nhiều hơn nhờ giảm hồi chiêu.

Tuy nhiên cách vận hành và sử dụng chiêu thức chính xác vẫn phụ thuộc vào bạn. Búp Bê Ước Nguyện cũng là một sự thay thế Xin Zhao trong giao tranh tổng từ chiêu Sương Lam Bất Bại, tiếc là chiêu thức này không được buff trong bản 12.7.

3. Kalista

Kalista được buff có lẽ là tin vui lớn dành cho các xạ thủ lão thành khi Kalista từng làm mưa làm gió ở đấu trường chuyên nghiệp mùa 7 cụ thể là CKTG 2017 Mũi Giáo Phục Hận có tỉ lệ cấm/chọn cực cao và rồi biến mất hoàn toàn meta.

This image has an empty alt attribute; its file name is 5-tuong-dang-choi-o-12-3.jpg

Kalista được buff năng lượng, tốc độ di chuyển và cả tốc độ đánh theo cấp. Với việc chiêu Giày Vò khá đa dụng, từ dứt điểm tướng địch cho đến tranh chấp các mục tiêu lớn cô nàng xạ thủ này hứa hẹn sẽ mang lại làn gió mới cho đường dưới LMHT.

4. Ngộ Không

Hầu Vương LMHT gần như được làm lại vì 3 chiêu thức Q, W, E đều được điều chỉnh theo hướng có lợi. Đáng chú ý nhất là chiêu W – Chiến Binh Tinh Quái, Wukong giờ đã có thể đi xuyên tường với chiêu này.

Sự thay đổi này giúp cho Ngộ Không có thể xuất hiện ở vai trò đi rừng và thậm chí là hỗ trợ.

This image has an empty alt attribute; its file name is 5-tuong-dang-choi-o-12-8.jpg

5. Pantheon

Pantheon sau nhiều lần điều chỉnh vẫn chưa có chỗ đứng vững trải ở đường trên vậy nên Riot Games tiến hành điều chỉnh toàn diện kỹ năng của hắn.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Nuguri chính thức trở lại DWG KIA, chuẩn bị chiến LCK Mùa Hè 2022

Với 3 điều chỉnh ở Q, E, R Pantheon sẽ có sự trở lại cực kì ngoạn mục khi Chiêu Ngọn Giáo Sao Băng có tầm tấn công xa hơn, cộng với chiêu Tiến Công Vũ Bão không bị giảm tốc độ khi di chuyển lùi làm cho Pantheon trở nên rất an toàn mỗi khi trao đổi chiêu thức.