LMHT: Ahri được nâng cấp hình ảnh toàn diện, Riot tập trung vào sự quyến rũ của “9 đuôi”

Sau khi cải thiện thành công lối chơi của Ahri trong mùa 12, Riot tiếp tục muốn nâng cấp đồ họa của vị tướng được nhiều người yêu thích này.

Kể từ khi được “nâng cấp tầm trung” về mặt lối chơi, Ahri đã trở lại meta mạnh mẽ và trở thành một tướng hot trong các giải đấu ở thời gian dài. Dù vậy, Riot vẫn muốn tướng “con cưng” này có những hiệu ứng hình ảnh mới mẻ hơn để thích hợp với đồ họa ở thời điểm hiện tại.

Thay vì nâng cấp hiệu ứng hình ảnh thông thường như các tướng gần đây (Syndra, Orianna, Leona…), đội ngũ thiết kế muốn có một đợt điều chỉnh cấp độ cao hơn cho Ahri (ASU). Qua đó, cô nàng hồ ly 9 đuôi sẽ được thay mới từ hoạt ảnh trong game, ảnh nền cũng như biểu tượng của một số kỹ năng.

Ahri là một trong những tướng được yêu thích nhất LMHT và sở hữu khá nhiều skin, nhưng rõ ràng vị tướng này không có sự thay đổi ngoại hình nào từ năm 2011 tới nay. Vì thế, sự nâng cấp này được đánh giá là vô cùng cần thiết.

Hình ảnh 9 đuôi của Ahri được chăm chút khá kĩ trong đợt cập nhật này

Chia sẻ trên trang chủ Riot, thành viên phụ trách việc nâng cấp hình ảnh Ahri – Layla “yoganinja” Jean cho biết đợt chỉnh sửa này nhằm hướng tới sự bền vững về mặt đồ họa, qua đó giúp cho công cuộc phát triển skin Ahri trong tương lai sẽ dễ dàng hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Top tướng leo rank hiệu quả phiên bản 12.18 phiên bản dành cho CKTG 2022

Hệ thống biểu tượng kỹ năng cũng được thay đổi

Về ngoại hình của Ahri, Riot có ý tưởng kết hợp lại những yếu tố từ trong game lẫn những đoạn cinematic mà vị tướng này từng xuất hiện. Một trong những yếu tố quan trọng nhất chính là tập trung vào điều chỉnh phần đuôi của Ahri, tạo nên những chuyển động mượt mà hơn, phù hợp với nét hoang dã của một Vastayan nhưng cũng không kém phần quyến rũ.

Riot cũng đã chia sẻ một số hình ảnh của đợt cập nhật ASU này, đồng thời khẳng định mọi thứ sắp sửa được hoàn tất. Dự kiến, Ahri sẽ có một bộ mặt mới vào giai đoạn đầu mùa giải 2023.