LMHT: Ấn tượng với dòng skin Sơn Hải Họa Đồ phiên bản mới

Dòng skin với chủ đề thần thoại lấy cảm hứng từ quyển sách cổ Sơn Hải kinh của Trung Quốc tiếp tục được Riot khai thác với nhiều chi tiết mới độc đáo.

Ngay sau khi máy chủ thử nghiệm PBE bước qua phiên bản mới 13.12, Riot đã chính thức giới thiệu dòng skin tiếp theo chuẩn bị được ra mắt trong LMHT, đó là Sơn Hải Họa Đồ. Đây là dòng skin thú vị từng được cộng đồng yêu thích trong dịp Tết Nguyên Đán 2021.

Bard

Đây là dòng skin dựa trên Sơn Hải Kinh, một quyển sách của của Trung Quốc tổng hợp về địa lý, thần thoại và những sinh vật huyền bí. Trong lần ra mắt trước, Riot đã khai thác tốt với sự xuất hiện đầy đủ của các nhân tố thần và quái thú.

Lillia

Trong lần trở lại này, vũ trụ skin Sơn Hải Họa Đồ tiếp tục chào đón 4 vị tướng gia nhập gồm Lillia, Bard, Kog’Maw và Tahm Kench. Dựa trên cốt truyện chính của LMHT, rõ ràng những vị tướng nói trên phù hợp hóa thân thành thần và quái thú.

Kog’Maw

Đầu tiên, Bard được giới thiệu như một vị thần thiên nhiên và sự sống, người đi chu du khắp thế giới họa đồ để giữ gìn sự cân bằng và bảo vệ cổ vật quý. Đối thủ của Bard không ai khác chính là Cuồng Thần Jhin. Trong khi đó, Lillia được giới thiệu như một vệ thần chăm sóc cho Nhật Điểu, đồng thời là người quản lý thời gian và các mùa trong năm.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thầy Giáo Ba bị viewer lừa mở link đồi trụy trên stream, bay ngay kênh

Tahm Kench

Tahm Kench trong dòng skin này vẫn là một con quái vật ở dưới lòng sông và được Jhin Cuồng Thần giải thoát khỏi nhà tù. Sau đó, nó đã tìm kiếm được một viên ngọc trai ma thuật để hóa thân thành một con Quái Long hung tàn. Kog’Maw cũng là một con quái khác đối đầu với Tahm Kench, từ khi thất bại trong việc giành viên ngọc quý với đối thủ, nó điên cuồng càn quét khắp bờ sông và nuốt chửng bất cứ những gì trước mặt.