Thầy Giáo Ba bị viewer lừa mở link đồi trụy trên stream, bay ngay kênh

Thầy Ba đã không hề để ý nhấn thẳng vào link donate mà không hề kiểm tra lại, bi kịch trên stream bắt đầu từ đây.

Năm nay có lẽ là một năm hạn với anh Ba khi liên tục những tin tức bất lợi, drama đổ ập vào người bất ngờ. Từ những lùm xùm xung quanh cách vận hành SBTC, cho đến việc bị réo tên “cứu Tú” liên tục dù đã cắt đứt với Sena từ lâu, và mới đây thì cần câu cơm của Thầy Ba – Kênh Nimo cũng bất ngờ bị bay sau sự cố trên livestream.

Cụ thể, từ trước đến nay Thầy Giáo Ba thường có tiết mục chiều ý những viewer donate cho mình, đây là một điều vô cùng bình thường với mọi streamer khác.

Tuy vậy vào tối hôm qua, trong lúc Anh Ba đang mải mê nói chuyên cùng người khác và được gửi một link donate như thường lệ. Thầy Ba đã không hề để ý nhấn thẳng vào link mà không hề kiểm tra lại, bi kịch bắt đầu từ đây.

Theo đó, một viewer nào đó đã chơi ác gửi link của trang web có nội dung đồi trụy cho Thầy Ba.

Dù có cố thoát ngay lập tức, hưng nhiêu đó là quá đủ để Nimo có thời gian trừng trị “sai lầm” này. Khi không lâu sau đó, Anh Ba chia sẽ trong group fan của mình là tài khoản Nimo không vào được vì bị khóa, anh chỉ biết ngán ngẩm thở dài “Thề nhiều ông” :

Hiện tại thì tuy chưa có update nào mới bên phía Anh Ba nhưng dù sao thì streamer này vẫn đang là một trong những đối tác quan trọng của Nimo nên chắc chắn họ sẽ sớm giải quyết. Chưa kể Anh Ba hoàn toàn vô tội, bị viewer gài hàng và tất cả bằng chứng đều có sẵn livestream để kiểm chứng lại rồi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tất tần tật về Drama đánh bạc của Tú Sena, chia tay nợ tộc và hình phạt trước pháp luật

Sau khi biết thông tin này nhiều fan của cũng cảm thấy Anh Ba đang gặp “tam tai”, khi làm việc bình thường mà cũng bị tai vạ không đầu rơi xuống đầu. Có lẽ streamer này nên cẩn thận hơn cho đến hết năm để tránh gặp phải những tai nạn không đâu nữa.