T1 áp đảo số phiếu tại LCK Media Day người hâm mộ dự đoán chuyện chẳng lành

T1 tiếp tục được nhiều đội tuyển đánh giá cao tại LCK Mùa Hè 2023, người hâm mộ bắt đầu lo lắng về chuỗi trận về nhì đeo bám T1.

Giải đấu LCK Mùa Hè 2023 chỉ còn ít ngày nữa sẽ chính thức khởi tranh. Mặc dù vị thế của khu vực LCK đã bị ảnh hưởng đôi chút sau thất bại toàn tập tại MSI vừa rồi, các đội tuyển và tuyển thủ vẫn rất tự tin bước vào một mùa giải mới cạnh tranh chức vô địch và xa hơn là bảo vệ danh hiệu CKTG. Như thương lệ trước khi giải đấu diễn ra sẽ là LCK Media Day – nơi các đội tuyển và tuyển thủ thể hiện quyết tâm của mình trước khi giải đấu chính thức khởi tranh.

Quyết tâm của bạn cho mùa giải mùa hè?

Irean (NS): Chúng tôi đã bắt đầu mùa giải LCK với những tuyển thủ trẻ từ Challengers và tôi cảm thấy rằng điều đó không hề dễ dàng. Vì chúng tôi vẫn đang trong quá trình học hỏi và tiến bộ nên chúng tôi đã tập luyện thực sự chăm chỉ hơn để chuẩn bị cho mùa hè. Tôi sẽ đảm bảo rằng chúng tôi sẽ có màn trình diễn tốt hơn tại mùa hè sắp tới.

Sylvie: Tôi sẽ làm việc chăm chỉ để chúng tôi có thể trở thành một đội tuyển đủ sức làm khó mọi đội tuyển còn lại tại LCK.

Micro (DRX): Chúng tôi đã có một sự thay đổi nhỏ về đội hình và chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ để có màn trình diễn tốt nhất.

BeryL: Chúng tôi chơi không tốt trong mùa xuân nhưng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ cải thiện những thiếu sót đó để tiến xa hơn tại mùa hè.

Edgar (BRO): Chúng tôi sẽ xây dựng tinh thần đồng đội và sức mạnh của cả đội tốt hơn bằng cách làm việc thật chăm chỉ.

UmTi: Có rất nhiều thứ chúng tôi còn thiếu sót trong mùa xuân, bao gồm cả tinh thần đồng đội, vì vậy tôi muốn cải thiện điều đó và làm tốt hơn trong mùa hè.

cvMax (KDF): Chúng tôi sẽ làm tốt hơn mùa xuân.

DuDu: Chúng tôi sẽ cố gắng đạt kết quả tốt hơn trong giải mùa hè.

Ryu (LSB): Chúng tôi đã luyện tập để hướng tới chức vô địch vào mùa hè, vì vậy tôi sẽ cố gắng hết sức để thể hiện phong độ tốt nhất của mình và các tuyển thủ.

Teddy: Như Ryu đã nói, tôi sẽ cố gắng hết sức để LSB có thể giành chức vô địch.

DanDy (HLE): Chúng tôi đã không làm tốt như kỳ vọng vào mùa xuân, nhưng tại mùa hè, chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để đạt thành tích tốt nhất và vô địch.

Clid: Chúng tôi đã thể hiện nhiều điểm yếu vào mùa xuân, vì vậy chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục điều đó và làm tốt hơn vào mùa hè.

Acorn (DK): Mục tiêu chính của chúng tôi là đến với CKTG. Chúng tôi đã không làm tốt ở mùa xuân, vì vậy chúng tôi đã luyện tập để giành chức vô địch. Đặc biệt, tôi muốn trả thù những đội đã đánh bại chúng tôi, T1, Gen.G và Hanwha Life Esports.

Canyon: Chúng tôi sẽ thể hiện màn trình diễn tốt hơn vào mùa hè.

supreme (KT): Chúng tôi sẽ cải thiện những điều chúng tôi còn thiếu để có thể đến với CKTG vào mùa hè.

Lehends: Mục tiêu của tôi cũng là đến được CKTG.

Bengi (T1): Chúng tôi đã gặp khó khăn tại mùa xuân và MSI. Mục tiêu của tôi là chuẩn bị thật tốt cho giải mùa hè và đạt kết quả cao nhất.

Gumayusi: Chúng tôi đã bỏ lỡ hai trong số bốn chức vô địch năm nay, vì vậy tôi muốn tập trung vào hai chức vô địch còn lại. Tôi tin rằng giải mùa hè có liên quan trực tiếp đến CKTG, vì vậy tôi muốn nâng cao phong độ của mình nhiều nhất có thể.

Score (GEN): Chúng tôi đã có thể lọt vào trận chung kết vào mùa xuân và tôi sẽ cố gắng hết sức để Gen.G có thể lọt vào trận chung kết một lần nữa.

Peanut: Chúng tôi đã vào đến trận chung kết và giành chức vô địch vào mùa xuân và tôi thực sự muốn lọt vào trận chung kết vào mùa hè này.

Bạn nghĩ đội tuyển nào sẽ thi đấu tốt nhất tại mùa hè?

Score: Tôi nghĩ T1 sẽ mạnh nhất. Họ đã luôn chơi tốt trong mọi mùa giải.

Bengi: Sau khi thảo luận kỹ lưỡng, chúng tôi đã quyết định rằng đó sẽ là Dplus KIA. Họ có cơ hội để chơi tốt trong meta hiện tại và mặc dù tôi chưa được theo dõi thi đấu những tất cả đều đồng ý về điều này.

supreme: Tôi sẽ chọn T1. Họ là một đội chơi tốt bất kể meta.

Acorn: Chúng tôi cũng nghĩ đó là T1. Họ luôn thi đấu tốt tại giai đoạn vòng bảng.

DanDy: Tôi nghĩ đó sẽ là Dplus KIA. Tôi tin họ sẽ có màn trình diễn tốt hơn trong mùa hè.

Ryu: Tôi nghĩ Gen.G sẽ làm tốt. Họ đấu tập rất tốt và màn trình diễn của họ cũng tốt.

cvMax: Tôi nghĩ T1 sẽ thi đấu tốt.

Edgar: Tôi tin T1 sẽ giành chức vô địch. Họ đã làm rất tốt ở mùa giải trước và vì họ đã có một khoảng thời gian khó khăn tại MSI, nên họ sẽ lấy điều đó làm động lực để làm tốt hơn trong mùa hè.

Micro: Tôi hy vọng T1 sẽ làm tốt. Họ sẽ trở nên đoàn kết hơn khi là một đội.

Irene: Chúng tôi cũng nghĩ đó là T1. Họ luôn đoàn kết như một đội và họ xoay chuyển những thế trận bất lợi một cách dễ dàng chỉ bằng một tình huống then chốt.

T1 được nhiều phiếu bầu nhất. Bạn nghĩ gì về điều đó, Gumayusi?

Gumayusi: Tôi cảm thấy tốt khi T1 được nhiều đội tuyển đánh giá cao. Tôi sẽ luyện tập thật chăm chỉ để đáp ứng mong đợi của tất cả mọi người.

(Tới Score và Bengi) Khi bạn vượt qua vòng loại trực tiếp mùa xuân và MSI, bạn nghĩ gì về đội tuyển của mình? Có giải pháp nào đã được các bạn đưa ra để cải thiện những thiếu sót?

Score: Thay đổi lớn nhất đối với đội của chúng tôi là đường dưới. Chúng tôi đã thu thập được nhiều dữ liệu qua mùa xuân và MSI và họ cũng đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm. Nếu chúng tôi kết hợp mọi thứ tốt với đường trên của mình, chúng tôi sẽ có thể thi đấu tốt trong mùa hè và tại CKTG.

Bengi: Chúng tôi đã không thể giành chiến thắng trong trong trận chung kết mùa xuân và bán kết MSI, vì vậy tôi sẽ xem chúng tôi có thể làm gì để làm tốt hơn.

Xem thêm: LMHT: Top tướng leo rank cực hiệu quả phiên bản 13.11

(Tới BeryL và Lehends) Milio sẽ được bổ sung tại mùa hè. Vị tướng này đã xuất hiện ở LPL. Cảm nhận của bạn về Milo như thế nào?

BeryL: Milio là một tướng khá tốt và có giá trị cao về cuối game. Tôi tin rằng vị tướng này sẽ xuất hiện thường xuyên tại mùa hè.

Lehends: Khả năng buff và đi đường của Milio rất tốt, tôi nghĩ sẽ sử dụng vị tướng này thường xuyên.