LMHT: Annie và Tibber sẽ lột xác với bộ skill mới đầy bất ngờ trong patch 13.2

Tại mùa giải LMHT 2023, Riot đang tiến hành cập nhật các chỉnh sửa nhằm cải tiến khả năng chống chịu và kiểm soát giao tranh cho Annie tại bản 13.2.

Annie là một vị tướng Pháp Sư Đường Giữa có lối chơi khá đơn giản nên được nhiều người chơi mới ưa thích. Tuy nhiên, chính vì sự đơn giản ấy đã khiến cô bé khó phát huy hết sức mạnh ở các bậc rank cao vì nó quá dễ đoán. Để thay đổi điều đó, Riot đã cải tiến lối chơi cho Annie tại bản 13.2 sắp tới, hứa hẹn sự quay trở lại mạnh mẽ của vị tướng này.

annie nguyen dang

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

 

Thời gian vừa qua, Riot Ray Yonggi đã đăng trên Twitter của mình rằng: “Annie đã phải chật vật rất nhiều để chiến thắng, ngay cả khi đối đầu với những vị tướng cận chiến ở khu vực Đường Giữa. Chính vì thế, Annie cần được sự ưu tiên cải tiến vào lúc này.” Theo đó, nhà phân tích lối chơi Riot Games cũng tiết lộ thêm những thông tin thay đổi đáng chú ý của Annie tại bản 13.2 sắp tới. Cụ thể như sau:

 • Nội tại – Hỏa Cuồng:
 • [Mới] Khi trò chơi vừa bắt đầu hoặc khi Annie vừa hồi sinh, cô sẽ nhận đủ cộng dồn của nội tại
 • Kỹ năng W – Thiêu Cháy:
   • Năng lượng tiêu hao giảm: 90-110 >>> 70-110 
 • Kỹ năng E – Khiên Lửa:
   • Giá trị của Khiên Chắn sẽ được tăng và Phản Sát Thương giờ đây chỉ được kích hoạt một lần cho mỗi mục tiêu khác nhau.
   •  [Mới] Lượng Khiên Chắn của Tibbers giờ đây sẽ được tính là một Khiên Chắn Mới và hoạt động độc lập.
   • Sát thương phản lại: 20-60 (+20%AP) >>> 30-90 (+40%AP)
 • Kỹ năng R – Tibbers!
 • [Mới] Máu của Tibbers sẽ được tăng dựa trên 75% SMPT của Annie
 • [Mới] Giáp và Kháng Phép của Tibbers sẽ tăng thêm một khoảng bằng 5% SMPT của Annie

skin annie

Nhìn chung thì đây là những chỉnh sửa có lợi cho phép Annie chủ động hơn trong các pha trao đổi kỹ năng hoặc giao tranh tổng. Sức mạnh của vị tướng này sẽ có sự thăng tiến ổn định và mạnh mẽ hơn ở những giai đoạn sau của trận đấu. Ngoài ra, độ chống chịu của Tibbers cũng sẽ khiến nó khó kết liễu hơn trước, đảm bảo cho team một Đỡ Đòn ở tuyến đầu. Điểm thú vị nữa ở đây là Annie hoàn toàn có thể chủ động trong việc xâm lăng rừng nhờ vào cơ chế mới của nội tại. Những pha combo W + Thiêu Đốt + Tốc Biến đang chờ bạn thực hiện đấy.

Mặc dù chưa có nhiều thông tin của phiên bản cập nhật 13.2, nhưng những tiết lộ sớm trên PBE về Ahri ASU và Aurelion Sol CGU có thể sẽ ra mắt tại bản này. Hãy cùng đón chờ sự quay trở lại mạnh mẽ của Annie tại bản 13.2 cùng với nhiều thay đổi hấp dẫn khác nhé. Hẹn gặp lại bạn trong các bài viết sau.

Các sản phẩm Apple Watch đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

1,099,000 đ

1,250,000 đ