LMHT: Annie, Zoe và Orianna được buff, team Đường Giữa có thêm lựa chọn trong 13.2

Những người chơi Đường Giữa ưa thích các tướng Pháp Sư sẽ rất mong chờ bản cập nhật 13.2 khi có thêm nhiều lựa chọn đáng chú ý.

Trước tình cảnh những người chơi Đường Giữa phàn nàn Riot bỏ bê lớp tướng Pháp Sư, đội ngũ cân bằng LMHT đã nhanh chóng có những sự điều chỉnh trong bản 13.2. Theo thông báo mới nhất từ Riot Phroxzon – trưởng bộ phận cân bằng tướng, bộ ba Annie, Orianna và Zoe sẽ đồng loạt được tăng sức mạnh.

Cả 3 vị tướng này đều đang có tỉ lệ thắng dưới 50% trong xếp hạng đơn ở các máy chủ trên thế giới (theo U.gg), do đó việc Riot có động thái buff là điều hợp lý. Trong số này, Annie được xem là tướng được điều chỉnh toàn diện ở mọi chiêu thức từ Nội Tại đến chiêu cuối để trở nên phù hợp với meta hơn.

Những tướng được buff và nerf trong bản 13.2

Các tướng Pháp Sư vẫn được chọn nhiều trong các giải đấu chuyên nghiệp, vì thế việc gia tăng sức mạnh cho chúng là điều khá khó khăn. Tuy nhiên xét về các yếu tố trong xếp hạng đơn thì điều này là cần thiết, tôi cũng hy vọng những đợt giảm sức mạnh nhỏ cho các Đấu Sĩ sẽ giúp các tướng Pháp Sư dễ thở hơn trong thời gian tới.” Riot Phroxzon chia sẻ.

Cũng trong phiên bản 13.2, Ryze và Kassadin sẽ lần lượt bị giảm sức mạnh đôi chút. Cả hai tướng này đều đang khá hot trong tuần đầu của LPL Mùa Xuân 2023 với tỉ lệ cấm chọn và tỉ lệ thắng cao.

Có thể bạn muốn xem thêm: iG YSKM: “Mọi người gọi tôi là TheShy Hong kong, nhưng tôi muốn vượt qua cả anh ấy”

Ryze đang có tỉ lệ cấm chọn 100% ở LPL Mùa Xuân 2023

Bản cập nhật 13.2 cũng có nhiều thay đổi khác như tăng các chỉ số Mana cho 12 Xạ Thủ, điều chỉnh trang bị Đấu Sĩ, Xạ Thủ, các bùa lợi Rồng cũng như hiệu ứng Vết Thương Sâu. Dự kiến phiên bản này sẽ ra mắt các máy chủ chính thức từ 25/1.