LMHT: AZE Straight tặng quà cho SGB để “giảng hòa” sau khi quên chào hỏi sau trận lượt đi

Hành động khá dễ thương này của tuyển thủ AZE Straight đang gây sốt trong cộng đồng fan.

Mới đây, SGB lại có một chiến thắng áp đảo trước đối thủ đến từ Mexico là AZE Esports. Các chàng trai của chúng ta vẫn thể hiện một bộ mặt thi đấu vô cùng nghiêm túc, khiến người hâm mộ có quyền mơ đến thứ hạng cao tại MSI 2022 này:

Đáng chú ý là sau trận, dù thua đau nhưng tuyển thủ AZE Straight vẫn niềm nở chào hỏi SGB, đặc biệt anh còn dúi vào tay từng người một món gì đó :

Được biết, đây là chỉ là món quà lưu niệm nho nhỏ : 1 chiếc huy hiệu hình vị tướng quốc dân Yasuo – tướng “quốc dân” ở máy chủ Việt Nam :

Hành động tặng quà này của AZE Straight tuy không nói ra nhưng ai cũng hiểu là để tạ lỗi cho sơ suất hôm trước của anh – cụ thể là trong loạt trận đấu ở lượt đi. Khi đó AZE cũng có kết quả tương tự thảm bại trước SGB, nhưng khi các chàng trai Việt Nam đến bên kia để đập tay chào hỏi theo thủ tục thì Straight lại chỉ thẫn thờ nhìn màn hình máy tính, gần như ngó lơ họ :

Ngay sau đó, Straight đã lên tiếng xin lỗi fan và cả SGB, anh cho biết mình vẫn còn quá buồn sau trận thua đau nên đã quên mất thủ tục đó.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Than phiền bị Riot Games đối xử bất công, cộng đồng “nhắc nhẹ” RNG về VCS 2 năm trước

Đến nay, sau khi gặp mặt SGB một lần nữa, thì AZE Straight đã thể hiện sự hối lỗi của mình bằng cách tặng quà lưu niệm lại cho từng tuyển thủ.

Sau trận thua này, AZE đã hoàn toàn không còn cơ hội nào đi tiếp tại MSI 2022, các trận đấu còn lại chỉ mang tính thủ tục với họ mà thôi.