LMHT: Shogun gánh siêu lực, SGB thành công vào top 6 MSI 2022

Với kết quả này, SGB không cần quan tâm đến các trận lượt về nữa vì họ đã đủ điểm để tiến vào vòng Rumble của MSI 2022.

Trận đấu của DFM và SGB sẽ quyết định cục diện bảng A, khi ngoài AZE đã chính thức bị loại khỏi MSI 2022 thì DFM cần 1 chiến thắng để có thể kéo được cuộc đua giành slot 2 vào vòng Rumble, trong khi đó SGB hoàn toàn có quyền tự quyết chiếc vé đi tiếp của mình nếu họ chiến thắng.

Đáng chú ý trong giai đoạn ban pick là SGB có lựa chọn siêu dị là Kalista đường giữa cho Froggy, còn DFM cũng kịp lấy cho mình combo Wukong – Vel’Koz.

Giống như trận đấu lượt đi của vòng bảng, SGB và DFM đã liên tục ăn miếng trả miếng với những pha xâm lăng đối phương và không ngại va chạm ban đầu. Đáng chú ý là ngài Ếch Froggy đã có tình huống solo kill Chiến Công Đầu Yaharong để mang về lợi thế không nhỏ ở Đường Giữa.

Tuy vậy, Wukong liên tục có được mạng do những sơ suất của SGB khiến giai đoạn giữa game gần như nghiêng hẳn về DFM. Phút 22, Hasmed bị bắt lẻ, kéo theo Froggy cùng Shogun.

Thua người, SGB mất Baron vào tay DFM. Với lợi thế bùa lợi, DFM kiểm soát dàn trụ ngoài, tạm vươn lên dẫn trước 2.000 vàng. Lựa chọn Kalista tỏ ra yếu kém hơn hẳn Vel’Koz trong các tình huống giao tranh hay kiểm soát.

Cả 2 bên tiếp tục đánh cầm chừng nhưng có vẻ như lợi thế đang nghiêng hoàn toàn về phía DFM, tuy vậy đến phút thứ 30 khi đang công Đường Trên của SGB thì sự tỏa sáng của Shogun đã mang đến một pha quét sạch cho SGB. Ngay sau đó, 2 người sống sót sau giao tranh của SGB là Shogun và Froggy đã san phẳng đường giữa của DFM và cân bằng lợi thế 2 bên.

Lúc này Shogun đã full đồ và DFM cũng không còn quá nhiều cơ hội để sửa sai nữa, 6 phút sau đó trong một pha giao tranh ở trong rừng gần Đường Giữa Shogun được bắn tự do đã đục thủng người DFM và qua đó giành chiến thắng trong một ván đấu đầy nghẹt thở.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: AZE Straight tặng quà cho SGB để “giảng hòa” sau khi quên chào hỏi sau trận lượt đi

Với kết quả này, SGB không cần quan tâm đến các trận lượt về nữa vì họ đã đủ điểm để tiến vào vòng Rumble của MSI 2022. Một kết quả không thể nào đẹp hơn tưởng thưởng những cố gắng của “Bầy Trâu”