LMHT: Bạn đã biết độc chiêu cướp Baron từ tầm siêu xa bằng Renata Glasc này chưa?

Một pha cướp Baron độc đáo đã xảy ra trong một trận đấu LMHT, khi cả một team vây quanh Baron cũng không thể nào ngăn cản được. Thủ phạm của vụ việc này không ai khác ngoài tướng mới Renata Glasc. Bạn nên tham khảo phương thức cướp Baron này để có thể áp dụng vào thực chiến hoặc phòng ngừa nếu Glasc nằm bên phía đối phương.

Sau sự ra mắt của Zeri, Riot tiếp tục nổ phát súng tiếp theo trong năm 2022 với Renata Glasc – Vị tướng Hỗ Trợ tiếp theo trong Liên Minh Huyền Thoại. Đặc biệt hơn, Renata Glasc sở hữu chiêu cuối cực kì lợi hại, khi kẻ địch dính chiêu sẽ chịu một hiệu ứng hoàn toàn mới khiến chúng tấn công lẫn nay. Tuy nhiên chính chiêu thức này cũng là nguyên nhân của một số lỗi tương tác đặc biệt.

LMHT: Game thủ "bàng hoàng" khi bị cướp Baron ngay trước mặt mà không biết lí do

Mới đây, kênh YouTube Challenging Smite đã đăng tải một đoạn video cho thấy lỗi game đang tồn tại với chiêu cuối của Renata Glasc. Cụ thể trong tình huống này, chúng ta hoàn toàn có thể thấy không hề có bất kì tác động nào của đội xanh trong lúc đội đỏ đang ăn Baron, tuy nhiên điều bất ngờ là việc sau khi Baron bị tiêu diệt, màn hình lại hiển thị chính Renata Glasc mới là người nhận được bùa lợi. Điều này khiến cho người chơi của cả hai đội không khỏi bất ngờ, đặc biệt là phía đội đỏ khi không hiểu lí do vì sao mình lại bị cướp Baron.

Để lý giải cho tình huống trên, nhiều người chơi cho rằng chính chiêu cuối Hợp Chất Điên Loạn của Renata Glasc chính là nguyên nhân của tương tác đặc biệt trên. Nếu để ý kĩ, có thể thấy được Baron bị tiêu diệt bởi lượng sát thương từ chiêu E – Hạt Hư Hỏng của Ivern. Nhiều người chơi cho rằng trong tình huống trước đó khi Renata Glasc sử dụng chiêu cuối, lớp khiên của Ivern đã tự động được gán là đồng minh của Renata, dẫn đến việc cô nàng này được nhận diện là thủ phạm đã cướp Baron khi chiêu E của Ivern tiêu diệt mục tiêu lớn này.

LMHT: Game thủ "bàng hoàng" khi bị cướp Baron ngay trước mặt mà không biết lí do

Hiện tại phía Riot vẫn chưa đưa ra bất kì phản hồi nào đối với tương tác đặc biệt nói trên. Tuy nhiên với việc gây cho người chơi nhiều sự khó chịu như vậy thì có lẽ không sớm thì muộn, Riot cũng sẽ can thiệp để khắc phục tình trạng này.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!