LMHT: Bất ngờ trước thông tin những tướng sẽ ra mắt trong 2023?

Naafiri, tướng Ma Cà Rồng lâu đài ma quái, Họa Pháp Sư – tướng điệu nghệ đường giữa, Thợ Săn Frejlord là những tướng LMHT mới trong 2023.

Dù lộ trình ra mắt tướng 2023 chưa xuất hiện nhưng đã có khá nhiều dữ liệu từ những thợ đào chỉ ra rằng Riot Games dự định ra mắt thêm 4 tướng nữa trong tương lai.

Theo đó chúng lần lượt là : Naafiri, tướng Ma Cà Rồng trong lâu đài ma quái, Họa Pháp Sư – một tướng điệu nghệ đường giữa, Thợ Săn Frejlord.

NAAFIRI: (Sát thủ đường giữa)

Naafiri đã được thông báo thông tin từ lâu khi sẽ trở thành tướng quái vật mới của LMHT có ngoại hình của một loại chó sói nào đó. Đồng thời kỹ năng của Naafiri được cho là sẽ có cơ chế “nhân bản” và sẽ liên quan trực tiếp đến những “bầy chó điên loạn”. Cuối cùng thì cô ta cũng sẽ thuộc dạng tương “dễ dùng nhưng khó thành thục”.

Lâu Đài Ma Quái: (tướng đi rừng đói khát)

Chưa có thông tin gì nhiều, chỉ có những nhá hàng về một tướng đi rừng hình dạng ma cà rồng sắp tới. Theo đó 1 năm trước Riot August từng cho biết :

Chúng tôi muốn thử làm một tướng ma cà rồng thực thụ (Vladimir là pháp sư máu, không phải ma cà rồng). Một con ma cà rồng với khả năng biến hình thành dơi và hút máu kẻ địch sẽ vô cùng thú vị đấy.

Pháp Sư Dùng Mực (Đường Giữa nghệ thuật)

Vị tướng cuối cùng mà Riot hé lộ trong video của họ là một người đi đường giữa mà họ gọi là “Người đi đường giữa đầy nghệ thuật”.

Chúng ta có thể giả định một cách hợp lý từ những dữ liệu mà họ cho bao gồm miêu tả và hình ảnh rằng nhà tướng mới này có thể là người Ionian ngay cả khi các nhà phát triển không cung cấp cho chúng ta bất kỳ thông tin nào về anh ta hoặc cô ta.

Ở đây chúng ta có vài hình minh họa từ một trong những trưởng thiết kế của Riot Games, với phong cách khá giống Ionian thế này, chúng ta có thể trông chờ đây là hình mẫu của Họa Sư sắp tới.

Thợ săn Freljord

Khu vực Freljord có một nữ tướng mới, theo một số rò rỉ. Cô ấy sẽ là một thợ săn và rất có thể sẽ chơi ở vị trí đường trên hoặc xạ thủ.