LMHT: Bay cao cùng Team Liquid, Bjergsen tự tin mình vẫn là “Đường Giữa số 1 ở Bắc Mỹ”

Người chơi Đường Giữa kì cựu ở LCS, Bjergsen, cho rằng hiện chưa có nhiều tuyển thủ ở cùng vị trí có thể cạnh tranh với mình.

Sau hai tuần thi đấu đầu tiên của LCS Mùa Hè 2022, Team Liquid hiện đang có thành tích 4 thắng 1 thua. Kết quả này giúp cho Bjergsen và các đồng đội tạm chia sẻ ngôi đầu bảng cùng Evil Geniuses và Counter Logic Gaming.

Trong bài phỏng vấn mới đây với InvenGlobal, Bjergsen cho rằng mình hoàn toàn đủ sức được chọn vào vị trí trong đội hình tiêu biểu của mùa giải. Sau khi chứng kiến màn trình diễn của các đối thủ khác, tuyển thủ sinh năm 1996 cho rằng chỉ có một người ngang cơ với mình ở thời điểm hiện tại.

TL vẫn là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch LCS Mùa Hè 2022

Tôi nghĩ mình và jojopyun là những Đường Giữa xuất sắc nhất LCS hiện tại. Có rất nhiều người chơi khác thể hiện tốt ở mùa này, nhưng rõ ràng là tôi không cảm thấy áp lực từ họ là quá nhiều. Thình thoảng, tôi thấy jojopyun chơi rất tốt và rất ấn tượng, còn toucouille và Abbedagge cũng là những cái tên đáng chú ý.” Bjergsen chia sẻ.

Nói về đối thủ kì cựu của mình ở Đường Giữa là Jensen, Bjergsern cho rằng tuyển thủ của Cloud9 vẫn chưa đạt được phong độ cao nhất. Rõ ràng việc nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian khiến cho Jensen vẫn chưa thể bắt nhịp được với giải đấu. Dẫu vậy, Bjergsen vẫn tin rằng Jensen và Cloud9 sẽ thể hiện tốt hơn khi bước vào giai đoạn playoffs.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tuyển thủ LPL bị phạt khi chơi game khác trên stream, Doinb bức xúc vì không được như Faker

jojopyun là cái tên duy nhất được Bjergsen đánh giá ngang hàng

Với sự nổi lên của EG và mới đây là CLG, cuộc cạnh tranh 3 tấm vé dự CKTG 2022 ở LCS sẽ rất quyết liệt. Đặc biệt khi giải đấu năm nay được tổ chức trên sân nhà Bắc Mỹ. Theo dự đoán của Bjergsen, ngoài TL của mình thì EG và 100 Thieves là những đội tuyển có cơ hội vào top 3 cao nhất. Trong khi đó, Cloud9 cần phải cải thiện rất nhiều trong thời gian tới mới có hy vọng cạnh tranh.