LMHT: BeryL đạt thành tích “độc”, sánh ngang với Faker và tổ đội SKT huyền thoại

DRX BeryL trở thành một trong những tuyển thủ lập thành tích độc nhất vô nhị trong CKTG, mà rất ít game thủ nào khác có thể sánh bằng được.

Như vậy chúng ta đã xác định được 2 đội tuyển mạnh nhất tại CKTG 2022, và chỉ còn một tuần nữa là sẽ xác định được ai sẽ lên ngôi vô địch trong năm nay.

Đó có thể là T1 và Quỷ Vương Bất Tử đang mong chờ chiếc cúp thứ 4 của mình hay câu chuyện về cổ tích về ngựa ô của giải đi lên từ vòng loại khu vực dưới tư cách seed 4 – DRX.

Do vậy thì những câu chuyện bên lề cũng thu hút sự chú ý của khán giả không kém, khi cộng đồng fan phát hiện BeryL đã đạt được thành tích đặc biệt trong lịch sử LMHT mà trước đây chỉ có tổ đội SKT nguyên bản làm được :

LMHT: BeryL đạt thành tích "độc", sánh ngang với Faker và tổ đội SKT huyền thoại

Cụ thể cộng đồng phát hiện BeryL là tuyển thủ duy nhất lọt vào 3 trận chung kết CKTG liên tục từ trước đến nay trong màu áo lần lượt là Damwon Gaming, DWG KIA, và mới đây nhất là DRX. Trước đó thì chỉ có tổ đội SKT nguyên bản bao gồm Faker, Bang, Wolf trong 3 năm (2015-2017) lập thành tích này mà thôi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Rộ tin SofM hưởng lương cao nhất top Rừng LPL, WBG tiếp tục bạo chi cho TheShy, Angel

LMHT: BeryL đạt thành tích "độc", sánh ngang với Faker và tổ đội SKT huyền thoại

Để vào được tới tận chung kết giải đấu LMHT lớn nhất hành tình thì tuyển thủ đó phải giữ được bản lĩnh và phong độ luôn ở mức cao, trong một mùa giải đã khó rồi mà còn 3 năm liên tiếp nữa. Có lẽ sẽ không có mấy tuyển thủ làm được trừ những cái tên ở trên.

Điều này càng khiến cho trận chung kết sắp tới thêm phần đặc biệt khi chúng ta có một bên là huyền thoại sống của LMHT – Faker trong màu áo T1, và một bên là Deft – siêu Xạ Thủ gần như không có antifan và có thể đây là kỳ CKTG cuối cùng của anh ấy bên cạnh Genshin Player đang tìm kiếm thêm tiền thưởng để quay gacha.

LMHT: BeryL đạt thành tích "độc", sánh ngang với Faker và tổ đội SKT huyền thoại

Trong một trận đấu của những huyền thoại sống thế này, chỉ có một đội tuyển được vinh danh mà thôi. Hãy cùng chờ đến cuối tuần này để xem câu chuyện cổ tích của bên nào sẽ trở thành sự thật.