Những thông số ấn tượng ở CKTG 2022: T1 dẫn đầu nhiều hạng mục, Zeka xứng danh vua solo kill

Các tuyển thủ T1 cho thấy hành trình tiến đến trận Chung kết CKTG 2022 của họ là hoàn toàn xứng đáng với hàng loạt thông số áp đảo.

Mùa giải CKTG 2022 chuẩn bị khép lại với trận Chung kết giữa T1 và DRX vào cuối tuần này. Đây được xem là giải đấu hấp dẫn nhất trong nhiều năm trở lại đây từ meta cho tới những diễn biến kịch tính ở khắp các vòng.

Tuy nhiên, T1 vẫn là đội thể hiện được sự ổn định nhất khi duy trì được phong độ cao ở hầu hết các vị trí. Điều này khiến cho những thông số chuyên môn của hạt giống số 2 LCK thực sự áp đảo so với phần còn lại.

Bộ đôi Gumayusi Keria đang dần trở lại với phong độ hủy diệt

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ đôi Đường Dưới Keria và Gumayusi là những tuyển thủ duy nhất có KDA 2 chữ số, lần lượt là 11,4 và 10,7. Xạ Thủ của T1 dẫn đầu các hạng mục là trung bình mạng hạ gục (6,6) và Sát Thương mỗi phút (698) trong khi đó Hỗ Trợ của đội cũng đứng nhất ở mục Trung bình điểm Hỗ Trợ (12,8).

Dù không được chú ý bằng Faker hay những đồng đội khác, Oner cũng cho thấy tầm ảnh hưởng của mình với 9,2 Hỗ Trợ/trận. Đây là thông số cao nhất trong những người Đi Rừng ở CKTG lần này, cho thấy khả năng can thiệp đường, trợ giúp giao tranh của Oner là rất đáng ghi nhận.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: BeryL đạt thành tích “độc”, sánh ngang với Faker và tổ đội SKT huyền thoại

Phong độ cao giúp Zeka liên tục có những pha solo kill đối thủ

Trong khi đó, Zeka chính là người dẫn đầu ở chỉ số solo kill đối thủ với 11 lần. Đây là điều không bất ngờ khi Đường Giữa của DRX liên tục có những màn trình diễn ấn tượng với các chất tướng như Sylas, Akali… Xếp ngay sau là 369 với 10 pha solo kill, còn T1 Zeus cũng có 5 lần tự tay hạ gục đối thủ.

Faker dù không nằm trong nhóm dẫn đầu các chỉ số nhưng rõ ràng sự xuất sắc của Quỷ vương là điều không thể bàn cãi. Từ đó có thể nhận định T1 đang thực sự toàn diện ở toàn bộ 5 vị trí. Do đó, DRX sẽ phải cố gắng rất nhiều mới có thể tiếp tục hoàn tất hành trình kì diệu của mình ở CKTG 2022 bằng cách đánh bại T1 và lên ngôi vô địch.