LMHT: BeryL tin “bùa lợi ngựa ô” sẽ giúp DRX vô địch CKTG 2022

Kì CKTG 2022 năm nay thực sự khá thú vị khi có rất nhiều yếu tố tâm linh trùng hợp với kết quả các trận đấu.

BeryL cho rằng việc DRX bị đánh giá thấp hơn T1 là một dấu hiệu tốt cho trận Chung kết sắp tới. Trong phần trả lời phỏng vấn sau trận Bán kết với Gen.G Esports, Hỗ Trợ của DRX đã nêu cảm nghĩ của mình về trận đấu cuối cùng của CKTG 2022.

Sau khi xem trận đấu hôm qua, tôi nghĩ T1 đang rất mạnh. Tuy nhiên từ năm ngoái tới năm nay, những đội được xem là ứng viên vô địch đều lần lượt nhận thất bại, trong khi đó các đội tuyển ngựa ô lên ngôi. Chúng tôi đang ở vị thế của một đội thách thức, và chỉ cần một bước nữa là tới chức vô địch. Do đó, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đạt được điều này.” BeryL chia sẻ.

BeryL cũng lập kỉ lục ấn tượng khi vào tới trận Chung kết ở 3 kì CKTG liên tiếp. Do đó, tuyển thủ này cũng đã quá quen với việc chuẩn bị tâm lý cho trận đấu kiểu này. Ngoài ra, Hỗ Trợ của DRX cũng cho biết Deft cũng là một trong những nguyên nhân để cả đội cố gắng hơn.

Có thể bạn muốn xem thêm: Những thông số ấn tượng ở CKTG 2022: T1 dẫn đầu nhiều hạng mục, Zeka xứng danh vua solo kill

Hỗ Trợ DRX rất tin vào yếu tố may mắn

Deft là một người rất khao khát chiến thắng, anh ấy không chỉ lo cho mình mà còn luôn lo lắng ở các vị trí khác của đội. Có thể năm nay là mùa giải cuối cùng của Deft nên mọi người đều thống nhất sẽ đưa hành trình này đi xa nhất có thể.