LMHT: Bí kíp hack x5 chỉ số phòng thủ với Rell, đưa cả đội đến chiến thắng

Được xem là “Leona 2.0”, Rell đã nổi lên là một trong những chất tướng hỗ trợ mở giao tranh được yêu thích nhất ngay từ khi ra mắt. Mẹo cực hay sao đây sẽ giúp bạn biến Rell trở thành công cụ để “hack” chỉ số cho đồng minh

Rell có một số điểm yếu cố hữu khiến cho cô nàng gần như mất hút sau khoảng thời gian được ưa chuộng trong các trận đấu chuyên nghiệp. Điều này khiến cho ngay cả Riot cũng đang có kế hoạch làm lại vị tướng này. Mặc dù vậy, chưa cần đến sự can thiệp của Riot, người chơi đã tự mình tìm ra cách để giúp Rell trở nên hiệu quả hơn nhờ khả năng hack chỉ số cho đồng đội.

LMHT: Liệu bạn đã biết cách x5 chỉ số phòng thủ với Rell?Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Cụ thể, YouTuber có nickname Hextech Lab đã tìm ra cách giúp tăng chỉ số giáp của Rell nhờ chiêu E – Liên Kết Từ Trường. Khi kích hoạt, kĩ năng này giúp Rell kết nối với một đồng minh bằng lực từ trường, đồng thời giúp họ nhận thêm giáp và kháng phép. Tuy nhiên điều đặc biệt là lượng chỉ số này hoàn toàn có thể x2, x3 hay thậm chí là x5.

Để thực hiện, điều đầu tiên là bạn phải liên kết với đồng minh trong phạm vi hoạt động của chiêu thức. Tiếp theo, di chuyển ra khỏi phạm vi đó để hủy liên kết, sau đó kích hoạt lại chiêu E để Rell tiến về phía đồng minh, qua đó giúp đồng minh của cô nhận thêm chỉ số giáp và kháng phép. Chưa hết, nếu lặp lại như trên đồng thời sử dụng chiêu W và nhấn E liên tục, lượng chỉ số của Rell sẽ được x3. Theo chủ nhân của đoạn video, đồng minh của Rell hoàn toàn có thể nhận được x5 chỉ số phòng ngự nhờ mẹo cực hay nói trên.

LMHT: Liệu bạn đã biết cách x5 chỉ số phòng thủ với Rell?

Lượng chỉ số cộng thêm nhờ mẹo này có thể giúp đồng minh của Rell – Đặc biệt là các xạ thủ có thể sống sót lâu hơn trong giao tranh tổng, nhờ đó lượng sát thương đầu ra của toàn đội sẽ được nâng cao hơn rất nhiều. Có lẽ sau khi đoạn video nói trên được đăng tải, Riot Games sẽ ngay lập tức có động thái chỉnh sửa nhằm ngăn việc người chơi lạm dụng gây mất cân bằng trong trò chơi.

Đừng quên theo dõi S-Games để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại nhé!

Danh sách Laptop Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

13,390,000 đ

20,990,000 đ

8,190,000 đ

12,990,000 đ

13,790,000 đ

17,490,000 đ