LMHT: Bị một fanpage tag thẳng mặt để mỉa mai, BLV Hoàng Luân nóng máu quyết ăn thua đủ

BLV Hoàng Luân sau khi đặt dấu chấm hỏi về màn trình diễn đầy tranh cãi của Rogue đã bị một fanpage tag thẳng mặt để mỉa mai.

Như vậy thì cục diện của bảng C đã ngả ngũ, có lẽ bất ngờ lớn nhất trong bảng này chính là việc GAM Esports đã có một chiến thắng danh dự quan trọng – nhưng nó cũng góp phần đá TES ra khỏi cuộc đua giành chiếc vé đi tiếp trong CKTG 20222 :

Nhưng một drama đã nổ ra ở cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại thế giới không xoay xung quanh 2 cái tên ở trên mà là 2 đội tuyển nhất bảng C là Rogue và DRX.

Cụ thể Rogue đã tạo bất ngờ lớn cho mọi người khi quyết định lựa chọn Nasus đi Hỗ Trợ trong trận đấu với DRX lượt về (lúc bản thân mình đang có hiệu số 4-0 và phong độ cực hủy diệt). Tuy vậy lựa chọn dị này hoàn toàn không hiệu quả, khiến cho Rogue có một trận đấu khá đáng quên khi phải kết thúc sau 30 phút thi đấu với 19 mạng nằm xuống.

Chiến thắng quan trọng này của DRX cũng giúp tạo tinh thần hưng phấn cho đội tuyển, giúp họ chiến thắng tiebreak sau đó để có được ngôi đầu bảng quan trọng :

Nhìn cách Rogue ban pick và thi đấu trong trận, cộng đồng LMHT thế giới bắt đầu đặt nghi vấn liệu đội tuyển này cố tình nhả 1 game để TES bị loại hay không, khi TES chứng tỏ mình vẫn là một đối thủ cực khó chịu trong những trận đấu lượt về vòng bảng.

Đây chính là đề tài tranh luận sôi nổi trong sáng nay, đặc biệt phần đông game thủ VCS cũng khá bức xúc với trận đấu này tại thời điểm đó khi hành động của Rogue cũng vô tình chấm dứt mọi cơ hội force tiebreak đến từ GAM.

Thậm chí BLV Hoàng Luân cũng đăng đàn đặt dấu chấm hỏi về màn trình diễn này, và đã thu hút được vô số bình luận đồng tình của cộng đồng người hâm mộ :

Ngay sau đó, một fanpage của đội tuyển đang thi đấu tại LEC đã có một bài đăng khá châm chọc để bảo vệ cho trận đấu đáng quên của Rogue. Đáng nói là fanpage này lại tag Hoàng Luân vào để phần nào đó mỉa mai anh và cộng đồng fan của anh :

Có thể bạn muốn xem thêm: Crazy Game!!! GAM Esports hạ gục TES cảm xúc tại lượt về CKTG 2022

Động thái này đã khiến BLV Hoàng Luân nóng máu và ngay lập tức phản công ngay bên dưới. Hoàng Luân trước giờ vẫn nổi tiếng là nói thẳng nói thật không sợ đụng chạm ai, nên ngay khi thấy mình là đối tượng bị fanpage này nhắm tới, anh đã nhanh chóng trả đũa bằng những lý lẽ của riêng mình.

Fanpage này sau đó trước làn sóng phản đối của cộng đồng mạng cũng đã phải bỏ tag Hoàng Luân đi, nhưng vẫn giữ status đầy tranh cãi này.