LMHT: Bie chính thức gia nhập Team Whales, đảm nhận luôn vai trò đội trưởng

Team Whales tiếp tục cho thấy tham vọng của mình khi có sự bổ sung cực kì chất lượng như Trần “Bie” Đức Hiếu để chuẩn bị cho mùa giải VCS 2023.

Hỗ Trợ Bie chính thức gia nhập Team Whales kể từ mùa giải 2023. Không lâu sau khi nói lời chia tay với GAM Esports, tuyển thủ này đã nhanh chóng tìm được bến đỗ mới để chinh phục những thử thách tiếp theo trong sự nghiệp.

Theo thông báo từ fanpage của đội, Bie sẽ đảm nhận vai trò đội trưởng của Team Whales trong mùa giải tới với tham vọng cạnh tranh chức vô địch VCS. Với những gì đã thể hiện trong những năm qua, tuyển thủ sinh năm 1999 được kì vọng sẽ là đầu tàu để dẫn dắt những tài năng trẻ của “Cá Voi” đạt được những thành tích ấn tượng hơn.

Bie là mãnh ghép hoàn hảo cho Team Whales

Với những màn trình diễn ấn tượng trong màu áo GAM những mùa giải vừa qua, Bie được đánh giá là Hỗ Trợ xuất sắc nhất ở VCS. Không chỉ có khả năng sử dụng đa dạng các thể loại tướng, những đóng góp của Bie trong khâu kêu gọi giao tranh cũng là rất đáng kể.

Với một đội hình gồm nhiều tuyển thủ có kỹ năng cao như Glory, Killerqueen,… sự có mặt của Bie quả thực là một phương án bổ sung hoàn hảo cho đội hình Team Whales.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: LPL tiếp tục bị ảnh hưởng bởi Covid-19, hàng loạt đội rút lui khỏi Demacia Cup 2022

Ouzi có thể là tân binh tiếp theo của TW

Trước đó, TW cũng đã nói lời chia tay với Xạ Thủ Arrietty, do đó người đánh cặp cùng Bie ở mùa tới cũng sẽ là một tân binh. Theo nhiều nguồn tin thì cái tên này chính là Ouzi, Xạ Thủ trẻ cũng ít nhiều thể hiện được mình trong màu áo AS Esports ở VCS Mùa Hè 2022.