LMHT: Bjergsen chính thức rời Team Liquid, chuẩn bị tái hợp cùng Doublelift

Việc Bjergsen chia tay Team Liquid sau một năm gắn bó được cho là có liên quan đến sự trở lại của người bạn thân Doublelift.

Team Liquid vừa chính thức thông báo chia tay với người chơi Đường Giữa Bjergsen. Đây được xem là hệ quả tất yếu từ sự thất bại của “super team” trong mùa giải 2022.

Trong mùa giải vừa qua, TL có ý định thành lập một đội tuyển thống trị Bắc Mỹ với hàng loạt những bản hợp đồng chất lượng như Hans sama, Bwipo, thậm chí đó là sự trở lại của Bjergsen sau một thời gian nghỉ thi đấu. Tuy nhiên, thành tích của “super team” này không như mong muốn khi họ thất bại liên tiếp ở LCS Mùa Xuân và Mùa Hè, đồng thời còn không giành được vé tham dự CKTG 2022.

“Super team” TL dần tan rã

Rõ ràng “Chú Tư” của LMHT Bắc Mỹ phải thay đổi định hướng xây dựng đội hình. Sau khi chia tay Xạ Thủ Hans sama thì Bjergsen chính là cái tên tiếp theo rời đội.

Người chơi Đường Giữa kì cựu này được cho là sẽ tiếp tục thi đấu ở mùa giải 2023. Theo đó, điểm đến của Bjergsen khả năng cao là 100 Thieves. Đội tuyển này đang có ý định xây dựng một đội hình mới để trở lại đường đua vô địch.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tuyển thủ LPL bị tố giác gạ gẫm hotgirl mạng, chia sẻ cả hình ảnh nhạy cảm

Bộ đôi này một lần nữa được thi đấu cùng nhau

Không chỉ có thế, 100T còn được đồn đoán sẽ là nơi để Xạ Thủ Doublelift tái xuất sau một thời gian giải nghệ. Đây cũng chính là lý do hàng đầu mà Bjergsen gia nhập, tại đây anh có thể một lần nữa tái ngộ với người anh em thân thiết của mình trong những năm cuối của sự nghiệp.

Ngoài ra, 100T cũng chuẩn bị đón chào sự gia nhập của người Đi Rừng Spica. Cùng với Bjergsen và Doublelift, bộ ba ngày nào của TSM 2020 sẽ một lần nữa được thi đấu chung trong mùa giải tới. 100T cũng đang ráo riết tìm kiếm vị trí Đường Trên cũng như Hỗ Trợ để hoàn tất đội hình này.