LMHT: BLV Hoàng Luân bất ngờ khẩu chiến cực gắt với fan trên mạng xã hội

Thất vọng với trận thua bạc nhược của Team Secret, BLV Hoàng Luân đã có những bình luận khá gay gắt và nhận được nhiều phản hồi trái chiều.

Ngày hôm qua, trận đấu đầu tiên của playoffs VCS đã diễn ra với chiến thắng gọn gàng và đầy bất ngờ của Saigon Buffalo trước Team Secret.

Nói trận đấu đã diễn ra bất ngờ cũng đúng thôi vì Team Secret là đội tuyển được đánh giá là chiếu trên từ trước, xuyên suốt các trận đấu vòng bảng họ đã thể hiện một phong độ ấn tượng và được đánh giá là ứng cử viên vô địch sau GAM với việc đạt seed 2, trong khi đó SGB có một giai đoạn đã phải ngụp lặn ở giữa bảng xếp hạng trước khi có tấm vè vào playoffs.

Có một điểm nhấn xuyên suốt loạt Bo 5 này chính là các trận đấu có BLV Hoàng Luân tham gia. Khi đó có lẽ quá thất vọng với màn trình diễn của đội tuyển top 2 vòng bảng này, anh đã có những pha bình luận khá gay gắt trên livestream lẫn trên mạng xã hội và nhận được rất nhiều sự phản hồi đáng chú ý từ cộng đồng LMHT.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Maokai được buff toàn diện, sẵn sàng làm chủ khu rừng trong 12.17

Theo đó, nổi bật trong những phản hồi đó cũng có không ít những luồng ý kiến phản đối, cho rằng với tư cách là một bình luận viên chuyên nghiệp thì Hoàng Luân không nên đưa những cảm xúc cá nhân vào công việc như thế.

Thậm chí có một người hâm mộ còn cho rằng những màn bình luận trong trận đấu hôm qua không phù hợp và hi vọng Hoàng Luân có thể “trưởng thành” lên :

Tuy vậy, BLV Hoàng Luân đã phản bác rằng mình bình luận không chỉ trên lập trường công việc, mà còn dưới tư cách của một người xem LMHT chuyên nghiệp, một người hâm mộ của VCS. Và anh đã tiết chế lại trên sóng livestream chứ với màn trình diễn đáng thất vọng của Secret thì phải dùng những từ ngữ nặng nề hơn :

Và thậm chí BLV Hoàng Luân còn khá gắt khi chêm vào một câu châm chọc người hâm mộ kia, chính đây là lý do cho một bình luận rất dài trả đòn ngay sau đó ở bên dưới.

Tuy vậy Hoàng Luân chưa kịp đáp trả thì rất đông fan của BLV này sau đó cũng lao vào combat với anh chàng kia, khiến ngay sau đó anh phải xóa các bình luận trên fanpage của Hoàng Luân. Dù vậy có một số lượng không nhỏ người dùng mạng xã hội đã kịp cap lại các comment của anh chàng fan này để đưa vào các hội nhóm LMHT để bàn luận.

Team Serect vẫn còn một cơ hội nữa ở nhánh thua, đối thủ của họ sẽ là người thất bại trong trận đấu playoffs kế tiếp giữa GAM và SE. Hãy cùng xem với những màn sấy của người hâm mộ, và bình luận viên thì Team Serect có cải thiện được gì ở trận đấu tiếp theo hay không nhé.