LMHT: Bộ kỹ năng mới của Yuumi sẽ ra sao trong patch 13.5?

Kể từ khi được ra mắt vào năm 2019, Yuumi đã dấy lên làn sóng tranh cãi mạnh mẽ của cộng đồng LMHT thế giới. Đồng thời, cô mèo này cũng là một trong những vị tướng khó cân bằng bậc nhất khiến các nhà phát triển của Riot Games đau đầu suốt nhiều năm qua.

Sức mạnh của Yuumi tới từ khả năng hồi máu cho đồng minh, cấu rỉa tầm xa và gây một lượng sát thương lớn, cũng như khống chế diện rộng bằng chiêu cuối của mình. Thêm vào đó, với việc không thể bị chỉ định thành mục tiêu khi đang sử dụng Như Hình Với Bóng (W) khiến Yuumi trở thành một lượt pick tuyệt vời dành cho các cặp dual rank trong những trận đấu xếp hạng đơn. Điều này đơn giản chỉ vì Yuumi có thể khiến cho một vị tướng có khả năng hút máu toàn phần mạnh mẽ và sở hữu một vài món trang bị phòng thủ đơn giản trở nên bất tử trong mọi pha giao tranh.LMHT: Bộ kỹ năng mới của Yuumi sẽ thay đổi như thế nào trong phiên bản cập nhật 13.5 tới đây

Nếu là một tín đồ của Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: Nơi cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng như các giải đấu lớn trên toàn thế giới. Ngoài ra, đây cũng là nơi quy tụ những “anh hùng hào kiệt” chung niềm đam mê với Liên Minh Huyền Thoại có thể giao lưu, chia sẻ với nhau “tất tần tật” về tựa game này. THAM GIA NGAY DISCORD S-GAMES!

Định hướng thay đổi của Riot dành cho Yuumi

Yuumi là một trong những vị tướng bị cấm nhiều nhất từ khi ra mắt tới nay, nhưng giờ đây, Riot sẽ phá vỡ khuôn mẫu của cô mèo này bằng một đợt làm lại kỹ năng mới. Nó vẫn sẽ duy trì nhận diện độc quyền của Yuumi là một hỗ trợ bay lơ lửng trên vai của một vị tướng nào đó, nhưng với một bộ kỹ năng hoàn toàn mới mà người chơi cần phải làm quen lại từ đầu.

Định hướng thay đổi của Riot dành cho Yuumi

Tất cả kỹ năng mới của Yuumi

Dưới đây sẽ là toàn bộ thông tin về bộ kỹ năng mới của Yuumi sẽ chuẩn bị được ra mắt trong phiên bản cập nhật LMHT 13.5 tới đây.Tất cả kỹ năng mới của Yuumi

Nội Tại: Tình Bạn

 • Khi Yuumi tấn công tướng địch bằng đòn đánh hoặc kỹ năng, cô sẽ hồi máu cho bản thân mình và tích trữ một lượng hồi phục cho đồng minh. Khi Yuumi bám vào đồng minh của mình trong trong vòng 4 giây, cô ấy sẽ cho đồng minh ấy lượng hồi phục đã tích trữ được từ trước.
 • Khi bám vào đồng minh, Yuumi sẽ gia tăng điểm Tình Bạn với vị tướng đó khi hạ gục tướng hoặc quái bất kỳ. Mỗi đồng minh sẽ có điểm Tình Bạn riêng và đồng minh có số điểm cao nhất sẽ được nhận thêm hiệu ứng có lợi từ Yuumi.

Q: Mũi Tên Thơ Thẩn

 • Yuumi thả một mũi tên làm chậm kẻ thù đầu tiên trúng phải. Nếu sử dụng khi đang bám trên đồng minh, Yuumi có thể điều khiển mũi tên theo hướng bất kỳ, gia tăng tốc độ mũi tên và khả năng làm chậm đối phương theo thời gian.
 • Nếu Yuumi sử dụng khi đang bám trên đồng minh có điểm Tình Bạn cao nhất, khả năng làm chậm của kỹ năng được gia tăng ở mọi khoảng cách và khiến tướng địch trúng chiêu phải nhận thêm sát thương trên mỗi đòn đánh trong vòng 5 giây. Sát thương nhận thêm có thể lên tới 75% dựa trên tỷ lệ chí mạng của đồng minh.

W: Như Hình Với Bóng

 • Giờ đây, Yuumi và đồng minh sẽ không còn nhận thêm sức mạnh thích ứng. Hiệu ứng hưởng lợi từ Triệu Hồi Aery cũng đã bị loại bỏ.
 • Khi bám vào đồng minh có điểm Tình Bạn cao nhất, Yuumi nhận thêm từ 10% tới 20% khả năng hồi phục và tạo ra một lá chắn dựa trên cấp độ của đồng minh. Bên cạnh đó, Yuumi cũng cung cấp cho đồng minh một lượng hồi phục trên mỗi đòn đánh.

E: Tăng Động

 • Loại bỏ khả năng hồi phục, giờ đây, Yuumi sẽ tạo lá chắn, chặn sát thương và tăng tốc độ đánh trong vòng 3 giây. Yuumi cũng sẽ được nhận được thêm 20% tốc độ di chuyển khi lá chắn còn tồn tại.
 • Nếu cô ấy sử dụng chiêu thức khi đang bám trên đồng minh, mọi hiệu ứng này sẽ được chuyển lên đồng minh được bám, đồng thời hồi thêm một lượng năng lượng nhất định và có thể tăng lên tới 100% dựa trên số năng lượng đã tiêu hao.

R: Chương Cuối

 • Yuumi bắn ra 5 làn sóng ma thuật trong 3.5 giây, gây ảnh hưởng lên cả đồng minh và kẻ thù. Đặc biệt, giờ đây, cô mèo này có thể điều hướng các làn sóng theo ý muốn của mình.
 • Kẻ địch trúng chiêu sẽ nhận sát thương phép và bị làm chậm đi 10% trong 1.25 giây. Hiệu ứng cộng dồn sau mỗi đợt sóng, tối đa 50% khi kẻ địch dính toàn bộ kỹ năng.
 • Đồng minh trong vùng tác động của Chương Cuối (R) của Yuumi sẽ được hồi phục một lượng máu, đồng minh có điểm Tình Bạn cao nhất sẽ nhận được nhiều khả năng hồi phục hơn, đồng thời tăng thêm cả giáp và kháng phép. Lượng máu dư sẽ được chuyển hóa thành lá chắn. Nếu Như Hình Với Bóng (W) bị kích hoạt trong khi đang sử dụng Chương Cuối (R), kỹ năng sẽ bị khóa tại chỗ và không thể điều hướng được nữa.

Tổng kết

Việc thay đổi bộ kỹ năng của Yuumi sẽ giúp cô nàng này phù hợp hơn trong vai trò hỗ trợ, đặc biệt là với các tướng xạ thủ thuần chí mạng. Bên cạnh đó, việc xây dựng lại Nội Tại: Tình Bạn với các hiệu ứng được gia tăng dành cho tướng đồng minh có số điểm Tình Bạn cao nhất là một điểm mới thú vị đáng chờ đợi.

Các dòng tai nghe Gaming đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

1,290,000 đ

1,690,000 đ

1,090,000 đ

1,290,000 đ

1,790,000 đ

1,990,000 đ

1,790,000 đ

1,990,000 đ

1,990,000 đ

2,290,000 đ

1,990,000 đ

2,190,000 đ