LMHT: Các giải đấu khu vực bùng nổ, CKTG 2022 chính thức chốt địa điểm tổ chức

Trong khoảng thời gian các giải đấu cấp độ khu vực đang diễn ra hết sức khốc liệt, Riot Games đưa ra thông báo về địa điểm tổ chức CKTG 2022.

Các giải đấu quốc nội đang dần bước vào giai đoạn thi đấu bùng nổ sau hai tuần khởi động và làm quen với meta. Các đội tuyển đang dần đầu LCK là DRX, GEN và T1 trong khi đó tại LPL, JDG, V5, EDG và TES đang là những đội tuyển có phong độ hủy diệt nhất. Trong thời điểm quan trọng như hiện tại, Riot Games chính thức đưa ra thông báo về các địa điểm diễn ra của CKTG 2022 bao gồm nhiều địa điểm nổi tiếng.

Địa điểm tổ chức CKTG 2022 chính thức được công bố

Theo thông tin được Riot công bố, Bắc Mỹ sẽ là nơi tổ chức những trận đấu trong khuôn khổ CKTG 2022. Trong đó, ba quốc gia là Mexico, Canada và Mỹ sẽ là địa điểm chính đăng cai tổ chức kỳ CKTG lần này. Đây là tin vui đối với game thủ tại Bắc Mỹ khi đã rất lâu kể từ CKTG 2016 được tổ chức tại Los Angeles.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Kỷ nguyên ngoại binh Hàn liệu đã kết thúc tại khu vực LPL?

Cụ thể các trận đấu sẽ được diễn ra tại 4 địa điểm chính bao gồm Mexico City (Mexico), Toronto (Canada), New York City và San Francisco (Mỹ). Trong đó, các trận đấu thuộc vòng Khởi Động sẽ diễn ra tạ LLA Studio, Mexico City. Vòng Bảng và Tứ Kết, các đội tuyển và tuyển thủ sẽ thi đấu tại Nhà hát Hulu tại Madison Square Garden (New York). 

Địa điểm sẽ diễn ra những trận đấu đầu tiên của CKTG 2022

Tiếp đó, các tuyển thủ tham dự 2 trận đấu bán kết sẽ phải di chuyển vào Canada vì Scotiabank Arena sẽ là nơi tổ chức 2 trận đấu quan trọng này. Cuối cùng là trận chung kết, 2 đội tuyển sẽ tranh tài tại Chase Center ở San Francisco, Mỹ. Một lịch trình khá thú vị dành cho các tuyển khi tham dự CKTG 2022 nếu có thể tiến tới trận đấu cuối cùng.

Chase Center, nơi sẽ diễn ra trận chung kết CKTG 2022

Một chút thông tin về Chase Center, nơi sẽ diễn ra trận chung kết. Đây là sân nhà của một trong số CLB bóng rổ được yêu thích nhất NBA – Golden State Warriors và đội tuyển LMHT Golden Guardians. Nhà thi đấu có trị giá 1,4 tỷ USD được xem là một trong số nơi tổ chức sự kiện hoàn hảo nhất nước Mỹ với tối đa 18.000 chỗ ngồi. Chắc chắn sẽ là trải nghiệm thú vị đối với bất kỳ ai có thể đến và theo dõi.