LMHT: Canna vượt mặt Ngài Morgan trở thành “best Renekton” thế giới

Chuỗi thắng của tuyển thủ Canna với vị tướng Renekton tiếp tục kéo dài sau khi Dplus KIA đánh bại KT Rolster với tỉ số 2-0.

Trong cả hai ván thắng của DK trước KT, Canna đều tự tin sử dụng Renekton để đối đầu với Sion và Gragas trong tay Kiin. Tuyển thủ này cho thấy khả năng xử lý Thần Cá Sấu cực tốt khi đều thắng đường và góp phần không nhỏ giúp DK có chiến thắng ấn tượng.

Tính đến thời điểm này, Canna đã sử dụng Renekton trong 8 ván đấu ở LCK Mùa Xuân 2023 và đạt tỉ lệ thắng tuyệt đối 100%. Theo thống kê từ các giải LMHT hàng đầu trên thế giới, đây cũng là thành tích ấn tượng nhất trong số những người chơi Đường Trên.

Top những người chơi Renekton hàng đầu trên thế giới

Thành tích này giúp Canna vượt qua Morgan, một tuyển thủ rất nổi tiếng với Renekton. Tuy nhiên, việc Morgan không có thông số tốt cũng một phần do thường xuyên bị cấm tướng tủ cũng như phong độ không ổn định của toàn đội BRION Esports.

Có thể bạn muốn xem thêm: MC Candice gây ấn tượng khi cosplay từ Ronaldo cho tới Mbappe

Không chỉ xử lý tốt bộ kỹ năng Renekton khi đi đường, Canna còn rất linh hoạt trong cách xây dựng trang bị. Như trong trận đấu mới nhất, tuyển thủ này dùng combo Móng Vuốt Ám Muội + Gươm Suy Vong để gia tăng lượng Sát Thương ở ván 1, trong khi bước sang ván 2 thì trở lại lối chơi truyền thống với Chùy Hấp Huyết và Rìu Đen.

Renekton là vị tướng rất mạnh ở đầu và giữ trận. Nó có độ cơ động cao với hai lần lướt đồng thời có chiêu cuối tăng Máu tức thì. So với Jax thì Renekton thực sự có khả năng sinh tồn tốt hơn.” Canna chia sẻ.

Canna đang thể hiện rất tốt với Renekton

Tuy nhiên theo tiết lộ của người Đi Rừng Canyon, Canna có vẻ như không quá thích sử dụng Renekton trong lúc tập luyện:

Canna không thích chơi Renekton trong đấu tập vì nó quá nhàm chán. Nhưng khi vào đấu giải thì cậu ấy không nói gì và thể hiện rất tốt. Dẫu vậy tôi cũng nghĩ cậu ấy có một chút không thích vị tướng này.