LMHT: Câu thoại được cập nhật của Nidalee bất ngờ nhắc đến 2 tướng mới Milio và Naafiri

Vài câu thoại mới được thêm vào của Nidalee sẽ giải đáp cho chúng ta phần nào đó những thắc mắc về các vị tướng Milio và Naafiri.

Trong một đoạn video giới thiệu về những dự định trong năm 2023, Riot Games đã chính thức thả hàng loạt thông tin nhá hàng về danh tính cũng như vai trò của 2 vị tướng sẽ ra mắt trong năm nay. Cụ thể đó chính là Milio – một Hỗ Trợ đến từ Ixtali, và Naafiri – Sát Thủ Darkin.

Tất nhiên đó chỉ là thông tin tổng quan mà thôi, và người hâm mộ vẫn mong muốn được biết nhiều hơn về kỹ năng của chúng. Và vài câu thoại mới được thêm vào của Nidalee sẽ giải đáp cho chúng ta phần nào đó những thắc mắc này.

Với việc tiểu sử của Nidalee được thay đổi gần đây để gắn liền với những biến hình sư từ Ixtali, Riot Games vẫn chưa có hướng đi nào để mở rộng và phát triển hơn nữa khu vực này từ lúc giới thiệu nó song song với Qiyana (không giống như những vùng đất khác như Shurima hay Demacia đã được khai thác nhiều).

Với Milio thì Nidalee sẽ tương tác như sau : Little Firebug, our Pakiti trust you, but they are naive(Bé Bọ Lửa nhỏ ơi, các Pakiti tin cậu, nhưng họ đã quá ngây thơ rồi). Không biết Pakiti có nghĩa là gì trong văn hóa Ixtali nên cộng đồng suy đoán chỉ là trò chuyện qua lại giữa 2 vị tướng với nhau,

Trong khi những câu thoại với Milio không có đáng chú ý thì tương tác của Nidalee với Naafiri mới đáng chú ý như sau : “Ha! Dog-beast, I will show you what it means to be a pack mother!” (Ha! Thứ Quái Thú, ta sẽ cho mày biết thế nào là con cái đầu đàn”“Dogs? Really, Naafiri?” (Chó? Thật à, Naafiri) khi Nidalee hạ gục Naafiri.

Có thể bạn muốn xem thêm : Gumayusi muốn chơi Cho’Gath Đường Dưới vì lý do đặc biệt

Những câu thoại này đã phần nào đó chứng minh cho giả thuyết của cộng đồng rằng Naafiri đã nhập hồn vào một đàn chó sa mạc Shurima. Tấm hình được Riot Games đăng tải để minh họa cho Naafiri trong thời gian trước cũng đã chỉ rõ ra điều này :

Tất nhiên nhiều người sẽ cảm thấy ngạc nhiên rằng một đàn chó rừng thì cầm vũ khí Daarkin kiểu gì, nhưng với việc Naafiri dường như là một con dao găm thì rất có thể cô/hắn ta sẽ xâm thực vào đàn chó rừng và biến đổi chúng từ từ như những gì đã diễn ra trong bức hình teaser từ sớm dưới đây :

Cả Milio và Naafiri đều chưa có ngày phát hành cụ thể, với Milio đến trước và Darkin theo sau ngay trong 2023 này. Nhiều người đã dự kiến ​​rằng Milio sẽ ra mắt vào những ngày đầu tháng 3 này và tới tháng 6 thì Naafiri sẽ tiếp bước ngay sau đó.