Gumayusi muốn chơi Cho’Gath Đường Dưới vì lý do đặc biệt

Sau khi sử dụng Cho’Gath rất nhiều trong rank Hàn, Xạ Thủ Gumayusi đang nóng lòng mang vị tướng này vào LCK Mùa Xuân 2023.

Trong thời gian gần đây, cộng đồng phát hiện tuyển thủ Gumayusi sử dụng vị tướng Cho’Gath ở vai trò Xạ Thủ khá nhiều lần trong các trận đấu rank Hàn. Đây không phải là kiểu kết hợp Đấu Sĩ + Senna như trước đây mà hoàn toàn là một lựa chọn dị thuần túy ở Đường Dưới.

Lý do chính là Cho’Gath vừa được tăng sức mạnh đáng kể trong phiên bản 13.4. Vị tướng này được tăng Sát Thương ở hai chiêu Q và W, qua đó gia tăng khả năng trao đổi với tướng địch khi đi đường.

Gumayusi thử nghiệm Cho’Gath Đường Dưới trong rank Thách Đấu Hàn

Tận dụng điều này, Gumayusi đã thử nghiệm Cho’Gath Đường Dưới và mang đến hiệu quả ngoài mong đợi. Theo đó, vị tướng này sẽ lên trang bị theo kiểu full SMPT với Đai Tên Lửa Hextech/Trượng Trường Sinh, Trượng Hư Vô, Mũ Phù Thủy Rabadon.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: GAM ngược dòng ngoạn mục, giải mã hiện tượng TW

Đây không chỉ là một lựa chọn vui ở rank mà Gumayusi còn cho rằng có thể hiệu quả khi mang vào đấu giải, đặc biệt khi Cho’Gath được bảo kê bởi một Hỗ Trợ buff như Lulu. Trong bài phỏng vấn gần đây, Xạ Thủ của T1 đã bày tỏ mong muốn được cho Cho’Gath ở LCK kèm theo một lý do hết sức thú vị.

Xạ Thủ T1 muốn test tướng mới như đồng đội

Tôi thực sự muốn thử chơi Cho’Gath trong giải, cá nhân tôi rất thích vị tướng này và muốn thử xem khi mang vào LCK thì sẽ như nào thôi. Đây là vị tướng tôi yêu thích từ lâu rồi, tại vì tôi khá thích những sinh vật to lớn. Ví dụ như trong các loài động vật thì tôi thích voi, cá voi, đại loại vậy.” Gumayusi chia sẻ.

Với việc T1 đã chắc suất vào playoffs và có tỉ lệ đầu bảng khá cao, khả năng đội tuyển này tiếp tục test tướng ở những trận đấu sau là rất cao. Do đó, các fan có thể mong chờ vào sự xuất hiện của Cho’Gath trong tay Gumayusi ở những trận đấu tới.