LMHT: Celebrity giải nghệ, SBTC Esports đồng thời chia tay Slay và Fear

SBTC Esports là đội tuyển đầu tiên ở VCS có những động thái thay đổi đội hình trước thềm mùa giải 2023.

Không còn bất kì cú “quay xe” nào nữa, SBTC Esports chính thức nói lên chia tay với Xạ Thủ Celebrity. Theo thông báo trên fanpage đội, “Xạ Thủ quốc tế” cũng quyết định giải nghệ, khép lại hành trình thi đấu chuyên nghiệp của mình.

Celebrity là cái tên gắn bó lâu dài nhất với SBTC kể từ khi đội tuyển này bắt đầu gia nhập VCS vào đầu năm 2020. Trong những mùa giải liên tiếp sau đó, dù đội tuyển này có liên tục thay máu đội hình nhưng vị trí của Xạ Thủ sinh năm 1996 gần như là bất khả xâm phạm.

Celebrty cuối cùng đã giải nghệ sau nhiều lần trì hoãn

Điều này cũng xuất phát từ phong độ của chính Celebrity. Được xem là “lão tướng” của LMHT Việt Nam với thời gian thi đấu lâu nhất trong các tuyển thủ VCS, Xạ Thủ này vẫn giữ tay khá tốt và có phong độ ổn định nhất SBTC trong những mùa giải vừa qua.

Thực tế thì tuyển thủ này đã từng có ý định nghỉ thi đấu trước khi VCS Mùa Hè 2022 khởi tranh, và lúc đó SE cũng đã đăng bài chia tay. Tuy nhiên, sự trở lại của Dia1 cùng lời thuyết phục “ráng thêm mùa nữa” đã khiến Celebrity thay đổi ý định và tiếp tục chiến đấu cùng SE.

Có thể bạn muốn xem thêm: Chung kết CKTG: Cái kết có hậu dành cho câu chuyện cổ tích hay Quỷ Vương sẽ trở lại ngai vàng?

Slay va Fear là những cái tên tiếp theo rời đội

Ngoài ra, SE cũng nói lời tạm biệt với 2 thành viên khác là Slay và Fear. Cùng với HLV Sergh, cả hai được cho là có những đóng góp thầm lặng trong hậu trường, góp phần giúp SE có những tiến bộ nhất định trong mùa giải vừa qua.