Đấu Trường Chân Lý: Cơ chế for fun lộ diện trong những ngày cuối của mùa 7.5

Riot Games sẽ khuếch đại cơ chế đặc biệt trong mùa lên đến mức cực đại để game thủ tha hồ chơi cho vui trong bản 12.22 sắp tới.

Với việc ra mắt thông tin chi tiết về mùa 8 của Đấu Trường Chân Lý thì ai cũng biết là chúng ta đang ở trong những ngày cuối cùng trong mùa 7.5 và chuẩn bị chào tạm biệt Vùng Đất Rồng mất rồi.

Như thường lệ thì cứ cuối mỗi mùa của Đấu Trường Chân Lý, chính xác hơn là bản cuối trong giai đoạn chuyển giao thì Riot Games sẽ khuếch đại cơ chế đặc biệt trong mùa lên đến mức cực đại để game thủ tha hồ chơi cho vui, cũng như xây dựng những kiểu đội hình “điên rồ” làm kỷ niệm cho mùa đó.

Nếu như cuối mùa 4 là Lồng Đèn May Mắn rớt liên tục, cuối mùa 6 là Trứng Rồng nở liên tục thì mùa 7 này chúng ta sẽ có thêm Kho Báu Long Thần ở giai đoạn cuối trận

Cụ thể, mỗi người chơi đều có thể chọn thêm một lần Kho Báu Long Thần ở vòng 3.6 (song song với Kho Báu thường thấy ở 4-7). Đều đặc biệt là cả 2 Kho Báu này có thể giống hoặc khác nhau hoàn toàn ngẫu nhiên mỗi trận (ví dụ có thể cùng là Kho Báu Trật Tự, hoặc là 1 Trật Tự – 1 Hỗn Mang, tất nhiên bạn không thể biết trước được cho đến khi đến vòng đó).

Đây được xem là một trong những tính năng giúp Riot tri ân người chơi nhân dịp cuối mùa, và nhất là các đội hình của bạn trong 12.22 giờ đây hoàn toàn có thể xây dựng theo kiểu điên rồ mới (ví dụ carry cầm 2 đồ Ánh Sáng hay ra thêm các Ấn cần thiết từ Kho Báu Hỗn Mang chẳng hạn để xây dựng đội hình kích full Tộc/Hệ).

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: Tìm hiểu đội hình Hộ Vệ – Senna, bài dị leo rank cuối mùa

Nó sẽ mở ra rất nhiều kiểu đội hình thú vị cho người chơi tha hồ thử nghiệm, dự kiến bản 12.22 sẽ ra mắt trong 2 tuần nữa. Hãy cùng chờ đến lúc chúng ta có thể sử dụng cả 2 Kho Báu nhé.