LMHT: Cerberus chia tay EGO cùng hàng loạt tuyển thủ trước thềm VCS Mùa Hè 2022

Cerberus Esports bắt đầu có cuộc thanh lọc đội hình cực mạnh để chuẩn bị cho VCS Mùa Hè 2022, trong đó đáng chú ý nhất chính là sự ra đi của người Đi Rừng EGO.

EGO cùng hàng loạt cái tên trong đội hình CES đã chính thức ra đi trước khi VCS Mùa Hè 2022 khởi tranh. Theo thông tin từ GCD, EGO, Phuc1, Jane, Puddin chính là những tuyển thủ không còn trong đội hình của cựu vương VCS, cùng với đó là HLV Yuna.

“Thần khuyển ba đầu” vừa có một mùa giải không mấy thành công ở VCS Mùa Xuân 2022 khi chỉ giành vị trí thứ tư chung cuộc. Điều này một phần bắt nguồn từ sự cố của tuyển thủ EGO vào đầu năm. Chính drama trên mạng xã hội với Zeros đã khiến cho tài năng trẻ này phải chịu án phạt nội bộ từ đội tuyển và nghỉ thi đấu thời gian dài.

Chính điều này khiến tâm lý EGO bị ảnh hưởng nên khi trở lại cũng không thể hòa nhập cùng toàn đội. Kết quả là tuyển thủ này chỉ thi đấu đúng 2 ván cho CES ở giải Mùa Xuân vừa qua.

Rõ ràng việc thiếu vắng EGO cũng khiến CES ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ, đồng thời việc không tìm ra bộ khung đội hình mạnh nhất cũng khiến nhà vô địch VCS Mùa Đông 2021 không còn giữ được phong độ cao nhất.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SBTC đổi logo thành “gà chiến”, Thầy Giáo Ba tự tin khả năng tranh vé đi CKTG

Draktharr chính thức gia nhập CES

Vì thế, CES đang trong quá trình tái cơ cấu đội hình trước thềm mùa giải mới. Ngoài việc mang về ngoại binh Hàn Quốc thứ hai là Leash ở vị trí Đi Rừng, CES cũng ký hợp đồng với Draktharr, cựu tuyển thủ của Burst The Sky. Bên cạnh đó là việc giữ chân những trụ cột như Yado, Artemis, RonOP…

Với tham vọng của mình, CES chắc chắn sẽ không chỉ đặt mục tiêu giữ vững vị trí trong top 4. Đội tuyển này sẽ quyết tâm cạnh tranh một vé tham dự CKTG 2022 cùng GAM Esports và Saigon Buffalo.