LMHT: SBTC đổi logo thành “gà chiến”, Thầy Giáo Ba tự tin khả năng tranh vé đi CKTG

Dựa vào tình hình lực lượng của SBTC Esports ở VCS Mùa Hè 2022, Thầy Giáo Ba đã có những dự đoán rất lạc quan trong mùa giải mới.

Dù VCS Mùa Hè 2022 vẫn chưa khởi tranh nhưng tình hình chuyển nhượng tuyển thủ đang diễn ra khá hấp dẫn. Đây là mùa giải được đánh giá sẽ có khá nhiều điều mới mẻ, ngoài sự xuất hiện của 2 tân binh từ Vòng Thăng Hạng là Genius Esports và AS Esports thì Team Whales cũng là cái tên hoàn toàn mới.

Đến thời điểm hiện tại thì các đội đã nhanh chóng ổn định đội hình để chuẩn bị bước vào những trận chiến đầy căng thẳng. Trong đó, SBTC chính là cái tên hoàn tất đội hình từ khá sớm. Đội tuyển này đón chào sự trở lại của người chơi Đường Giữa Dia1, giữ chân thành công Xạ Thủ Celebrity đồng thời chia tay 2T và Simon. Còn lại là những cái tên quen thuộc như Spot, DNK, Vinboiz, Palette, Nper.

Thầy Giáo Ba xếp hạng và dự đoán VCS Mùa Hè 2022

Được mệnh danh là “đội tuyển truyền thông”, SBTC đã có một bước thay đổi đáng chú ý về mặt thương hiệu. Đó là việc đội tuyển này cập nhật logo, vẫn là hình ảnh của “gà hồng” quen thuộc nhưng giờ đây được đánh giá là “chiến” hơn khá nhiều.

Mới đây, Thầy Giáo Ba cũng đã có phần đánh giá khá lạc quan về tình hình của đội nhà ở VCS Mùa Hè 2022. Abe nhận định sức mạnh của SBTC hiện chỉ thua GAM Esports cũng như Saigon Buffalo một chút, đồng thời nhỉnh hơn các đối thủ còn lại. Ở phần dự đoán kết quả, anh còn táo bạo hơn khi hy vọng SBTC sẽ góp mặt trong trận Chung kết cùng GAM và giành một suất tham dự CKTG 2022.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Hơn 34 phút chưa có Chiến Công Đầu, LCK bị chê quá nhàm chán so với LPL

Tất nhiên mục tiêu thiết thực của SBTC là cạnh tranh một vị trí trong top 4, qua đó giành vé tham dự playoffs. Đây là điều mà đội chưa thực hiện được kể từ khi thành lập. Dù vậy với tinh thần lạc quan cũng như tự tin về đội tuyển của mình, Thầy Giáo Ba mong muốn đội sẽ có những bước tiến lớn hơn nữa.

Theo nhận định chung của giới chuyên môn, VCS Mùa Hè 2022 sẽ rất đáng chờ đợi khi lực lượng các đội là khá cân bằng. Đến thời điểm hiện tại, ngày giải đấu khởi tranh vẫn chưa được công bố, nhưng dự kiến sẽ diễn ra vào cuối tháng 6 hoặc đầu tháng 7.