LMHT: Chấn thương tay của Faker để lại vết sẹo lớn, fan lo sợ cho phong độ Quỷ Vương

Khán giả đã soi được vết sẹo rõ nét trên cổ tay Faker, điều đáng nói là dù đã gần 3 tháng rồi mà vết thương của Faker vẫn còn rõ nét như thế.

VÀo tháng 12 vừa rồi, Faker chia sẻ hình ảnh đang phải băng bó tay lai khiến không ít người hâm mộ phải lo lắng, được biết đây là di chứng để lại trong một tai nạn vài hôm trước.

Những tưởng vết thương này đã chìm vào quên lãng, nhưng mãi cho đến gần đây, người hâm mộ T1 đã phát hiện ra việc có vẻ như nó nghiêm trọng hơn những gì mà họ đã tưởng tượng.

Theo đó, khán giả đã soi được vết sẹo rõ nét trên cổ tay Faker, điều đáng nói là dù đã gần 3 tháng rồi mà vết thương của Faker vẫn còn rõ nét như thế, khiến không ít người hâm mộ phải lo lắng cho tình hình sức khỏe Quỷ Vương :

Dù Faker đã khẳng định bản thân bình phục hoàn toàn thì vết sẹo có vẻ như vẫn có thể mang đến những cơn đau nhức nếu không được chăm sóc chu đáo. Bên cạnh đó do nằm ở vị trí khớp cổ tay, nên những động tác như di chuột nhiều chắc chắn sẽ khiến Quỷ Vương không khỏi cảm thấy khó chịu. Nhất là với cường độ tập luyện và thi đấu dày đặc của tuyển thủ chuyên nghiệp.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Riot tiếp tục dời ngày ra mắt bản 13.3, máy chủ Việt Nam có thể đợi thêm 1 tuần

Hiện tại, bất chấp vết thương của mình thì Faker và T1 vẫn đang bay cao trên bảng xếp hạng LCK mùa Xuân với tỉ số 5-1. Những fan của Quỷ Vương đang hi vọng vết thương của Faker không quá nghiêm trọng để ảnh hưởng đến phần còn lại của mùa giải.