Đấu Trường Chân Lý: Hé lộ cách tận dụng con bài dị Lee Sin với Lõi Anh Hùng carry

Lee Sin với Lõi Anh Hùng carry sẽ hack SMPT cho toàn thể đội hình Đấu Trường Chân Lý nếu biết sử dụng đúng cách.

Trong 13.1 thì Lõi Anh Hùng carry Loạn Đả của Lee Sin đã được thay thế bằng Hộ Thể Thanh Tẩy với hiệu ứng như sau :

Với việc giảm rất nhiều năng lượng để thi triển kỹ năng cũng như một lượng hồi máu/giải trừ hiệu ứng bất lợi cực kỳ đáng kể, thì Lee Sin cũng sẽ trở thành một chủ lực dai dẳng nếu bạn biết cách xây dựng đội hình phù hợp.

Theo đó, mấu chốt trong việc vận dụng Lõi Anh Hùng này của Lee Sin chính là việc bạn sẽ ghép cùng nó với Tình Nhân – một trong những Tộc/Hệ đang bị đánh giá thấp hiện tại.

Lee Sin sẽ có thể dùng kỹ năng liên tục do hắn là vị tướng tank duy nhất hàng đầu, vẫn vô cùng trâu bò và không dễ bị sốc chết từ Lõi Anh Hùng trong lúc hắn in SMPT cho toàn thể đội hình nhờ hiệu ứng của Tình Nhân.

Điểm mạnh của đội hình kiểu này là bạn có thể tập trung vào việc ghép các trang bị full phòng thủ cho Lee Sin trước. Sau 1-2 phút cộng dồn, thì đội hình của bạn sẽ có số SMPT không kèm gì một chiếc Mũ Phù Thủy cả, lợi vô cùng do vậy không cần thiết phải quá chú ý vào việc ghép các đồ công trước mà vẫn giữ được tempo trong lobby.

Để chơi đội hình này thì bạn cần Lõi Anh Hùng rồi, mẹo là trước vòng 2-1, 3-2 hãy cố gắng có khung đội hình trước bao gồm cả Lee Sin để có phần trăm ra Lõi Anh Hùng Lee sin đúng ý mình nhất. Nếu không có Lõi Hộ Thể Thanh Tẩy thì chúng ta nên chuyển bài bằng cách lên cấp và chuyển sang các bài SMPT có thể dùng chung đồ tương đồng là Ma Pháp Sư, Taliyah hay Chủ Lực.

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu Trường Chân Lý: 3 tướng mạnh ai cũng cạnh tranh trong bản 13.3c

Về cách chơi thì có thể gói gọn trong việc roll ở 6 để tìm Lee Sin (nhưng không 3 sao nhé) sau khi có Lõi Anh Hùng, khi đó chúng ta sẽ vứt 2 Lee Sin vào ở 7 để bắt đầu hack SMPT cho toàn đội như sau đây :

Cấp 6 chúng ta sẽ chơi Tình Nhân Ma Pháp Sư cơ bản
Cấp 7 thì thêm Lee Sin thứ 2 vào

Với khung đội hình trên, bạn sẽ rất mạnh và bắt đầu có chuỗi thắng dài dài từ giai đoạn giữa đến gần cuối game, và lúc này bạn cần linh hoạt xây dựng đội hình trong giai đoạn late game để giành top 1.

Cụ thể thì chúng ta sẽ cố fast 9 và lấy thịt đè người bằng các đơn vị 5 vàng, không cần quá quan trọng tướng gì vì tất cả các tướng hiện tại đều sử dụng tốt chỉ số SMPT từ Tình Nhân.

Khung bài chuẩn + 2 tướng linh hoạt late game

Khung bài late game chúng ta sẽ như sau bao gồm Tình Nhân + 2 tướng 5 vàng mạnh (ở đây ví dụ là Mordekaiser và Fiddlesticks/Urgot. Bất kỳ tướng nào cũng có thể cầm đồ carry và gây ra một lượng sát thương kỹ năng cực lớn nhờ buff từ Tình Nhân.

Hãy thử sử dụng thử đội hình Lee Sin hack mana này ngay lần tới khi bạn thấy Lõi Anh Hùng carry của Lee Sin nhé, hiệu quả leo rank không ngờ luôn đấy.