LMHT: Chị gái PeyZ khiến cộng đồng không khỏi suýt soa vì quá xinh đẹp

Những bức ảnh chị gái Peyz đến cổ vũ cho em trai trong trận chung kết gặp T1 đã trở nên viral trong cộng đồng fan vì quá xinh đẹp.

Gần đây, những bức ảnh chị gái Peyz đến cổ vũ cho em trai trong trận chung kết gặp T1 và những hình ảnh của 2 người sau chiến thắng đã trở nên viral trong cộng đồng fan Gen.G nói riêng và LMHT nói chung.

Nhan sắc và vóc dáng của chị Peyz nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng LMHT bởi vóc dáng đáng mơ ước cũng như sự cá tính, cảm giác đầy sự trẻ trung, năng động. Các fan của Gen.G cũng nhanh chóng vào cuộc để tìm info của cô nàng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nữ streamer xinh đẹp bất ngờ giam giữ trái phép 3 ngày, trải qua nhiều tính huống nguy hiểm

Có vẻ như chị gái của Peyz thuộc tuýp người thích đi đây đó nhiều vì cô thường chụp ảnh ở các địa điểm hoàn toàn khác nhau. Tuy vậy thì cô nàng thường xuất hiện trong các trận đấu của Gen.G để cổ vũ em trai của mình.

Theo đó tính riêng tại khu vực LCK, không ít chị em của các tuyển thủ chuyên nghiệp đã khiến cộng đồng fan phải đứng ngồi không yên. Trước đó chúng ta có chị của tổ đội nhà T1 là Oner và Gumayusi đều khiến cộng đồng phải tấm tắc khen xinh đẹp, nay lại có cô chị của PeyZ cũng không kém “sắc” rung động lòng người.