LMHT: Chi tiết kỹ năng tướng mới Bel’Veth, siêu cơ động và đậm chất Hư Không

Riot đã chính thức công bố chi tiết bộ kỹ năng vô cùng ấn tượng của tướng mới Bel’Veth – Nữ Hoàng Hư Không.

Sau khi lần lượt nhá hàng về Bel’Veth rất nhiều trong thời gian qua, Riot cuối cùng đã giới thiệu bộ kỹ năng của vị tướng mới nhất trong LMHT. Đúng với sức mạnh của một Nữ Hoàng Hư Không trong cốt truyện, Bel’Veth có khá nhiều quyền năng độc đáo và khiến kẻ địch phải khiếp sợ.

Nội Tại – Death In Lavender (Oải Hương Chết Chóc)

Sau khi sử dụng kỹ năng, 2 đòn đánh tiếp theo của Bel’Veth được tăng thêm Tốc Độ Đánh. Mỗi khi hạ gục quái khủng và tướng, cô được cộng thêm Tốc Độ Đánh vĩnh viễn. Chỉ số Tốc Độ Đánh của vị tướng này cao hơn bình thường và không có giới hạn tăng tiến (2.5 như các tướng khác). Tuy nhiên, các đòn đánh thường và sát thương hiệu ứng đòn đánh sẽ bị giảm đi, đồng thời không có Tốc Độ Đánh theo cấp.

Q – Void Surge (Công Kích Hư Không)

Bel’Veth lướt một đoạn ngắn dựa theo hướng của 1 trong 4 mũi tên dưới chân mình, gây sát thương cho đối thủ và gây hiệu ứng đòn đánh. Mỗi mũi tên của chiêu thức này có thời gian hồi riêng biệt và tỉ lệ với Tốc Độ Đánh.

W – Above and Below (Trên và Dưới)

Bel’Veth quật mạnh đuôi xuống, gây sát thương đồng thời hất tung và làm chậm kẻ địch trong chốc lát. Mỗi khi kỹ năng này dùng trúng tướng địch, thời gian hồi chiêu Q của hướng đó sẽ được giảm đi đáng kể.

E – Royal Mealstrom (Xoáy Nước Lộng Lẫy)

Bel’Veth đứng yên vận sức và tạo ra một xoáy nước xung quanh mình, liên tục lấn công cực nhanh lên các kẻ địch xung quanh. Trong lúc này, Bel’Veth nhận giảm sát thương và tăng khả năng hút máu. Số lượng đòn đánh của Bel’Veth ở chiêu này tỉ lệ thuận với Tốc Độ Đánh, đồng thời gây nhiều sát thương dựa theo máu đã mất của mục tiêu.

Có thể bạn muốn xem thêm: SGB chào tạm biệt MSI ấn tượng, fan quốc tế hẹn gặp lại “Ngài Trâu” ở CKTG 2022

R – Endless Banquet (Yến Tiệc Vĩnh Hằng)

Nội Tại: Mỗi đòn đánh thứ hai lên cùng mục tiêu sẽ gây Sát Thương Chuẩn, cộng dồn đến vô hạn.

Tiêu diệt quái khủng và tướng sẽ tạo ra San Hô Hư Không, đối với Sứ Giả Khẻ Nứt và Baron thì San Hô Hư Không này sẽ lớn và đặc biệt hơn.

Kích Hoạt: Tiêu thụ các San Hô Hư Không và tạo ra vụ nổ, làm chậm và gây sát thương chuẩn cho kẻ địch gần đó. Bel’Veth cũng biến thành dạng Nguyên Bản, khi tiêu thụ San Hô Hư Không đặc biệt sẽ giúp cho dạng biến hình có thời gian lâu hơn, đồng thời lính xung quanh bị hạ gục cũng biến thành Lính Hư Không.

Ở dạng Nguyên Bản, Bel’Veth được tăng thêm Máu, Tốc Độ Di Chuyển ngoài giao tranh, Tầm Đánh và Tốc Độ Đánh. Đồng thời, khi dùng chiêu Q ở dạng này thì Bel’Veth có thể lướt qua tướng.