LMHT: Các thành viên WBG nghe gì khi leo rank, dị nhân SofM và TheShy cùng gu, Thầy Huấn thích nghe nhạc Việt

List nhạc của các tuyển thủ nghe khi leo rank luôn là một chủ đề thú vị được người hâm mộ chú ý, các thành viên WBG cũng không phải ngoại lệ.

Trước khi bắt đầu leo rank, chúng ta ngoài việc phải chuẩn bị các thiết bị như chuột và phím chuẩn chỉ hay khởi động thao tác với một trận đấu Aram thì có một yếu tố vô cùng quan trọng được rất nhiều game thủ chuẩn bị, đó chính là lựa chọn nhạc phù hợp. Tùy vào sở thích của mỗi người mà chúng ta sẽ có những gu âm nhạc khác nhau. Có người sẽ lựa chọn những bản nhạc remix, có người thích lựa chọn các bài nhạc EDM căng cực, có người sẽ chọn nhạc tiếng anh theo phong cách Ballad hay R&B, Pop… 

Âm nhạc là một yếu tố cần thiết khi leo rank

Các tuyển thủ chuyên nghiệp cũng vậy, họ cũng cần một chút âm nhạc để đẩy tinh thần leo rank lên mức cao nhất cùng sự tập trung vốn có. Weibo Gaming cũng không phải ngoại lệ khi trang Weibo của WBG đã đăng tải những hình ảnh với thông tin rất thú vị về list nhạc các tuyển thủ nhà WBG thường nghe khi leo rank.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top những cách giải quyết khi quá “thọt” được Thách Đấu sử dụng

Chúng ta sẽ bắt đầu với SofM và TheShy khi Thần rừng người Việt đang giữ vị trí 12 tại máy chủ Hàn Quốc với 1364 điểm còn TheShy cũng đang try hard cực mạnh dù mới chỉ đạt Cao Thủ 300 điểm. List nhạc của cặp đôi dị biệt nhất nhì nền LMHT thế giới ấy thế mà lại khá “bình thường” khi cả SofM lẫn TheShy thường xuyên nghe những bản nhạc Âu Mỹ trong thời gian leo rank. SofM thường có xu hướng nghe những bản nhạc EDM trong khi TheShy lại lựa chọn những ca khúc nhạc Pop như Light Switch của Charlie Puth. 

SofM và TheShy thích nghe nhạc Âu Mỹ

Khá trái ngược với SofM và TheShy, list nhạc của ON và Angel là những ca khúc đến từ đất nước mặt trời mọc với tiết tấu vui nhộn dù khả năng cao là cả hai nghe không hiểu gì. Huanfeng có lẽ là người có gout âm nhạc đặc biệt nhất trong tất cả khi bài hát anh chàng nghe nhiều nhất lại là 2 phút hơn của Pháo, phiên bản remix trên tiktok với tiếng tinh tinh quen thuộc của KAIZ.

List nhạc của ON, Angel và huanfeng

Thật sự thú vị khi biết được những tuyển thủ của chúng ta yêu quý có list nhạc và nghe nhạc gì khi leo rank. Đây cũng là một chủ đề khá thú vị và có lẽ Xemgame chúng mình sẽ có một bài viết chi tiết hơn về Nghe gì khi quẩy rank và tổng hợp lại một số list nhạc của các tuyển thủ để các bạn có thể tham khảo. Chúc các bạn leo rank thành công và cập nhật những thay đổi của meta 12.10 nhanh chóng nhất.