LMHT: Cho Zeri vào dòng skin Tiên Hiệp, Riot Games đản sinh ra meme mới cho cộng đồng

Những vị tướng trong dòng skin Tiên Hiệp mới đều khá bình thường thì bỗng dưng lòi đâu ra cô nàng Zeri dùng pháp bảo GL18.

Rạng sáng này thì dòng skin Tiên Hiệp mới đã xuất hiện trong LMHT,  với tên gọi Con Đường Huyền Thoại (tạm dịch) (Immortal Journey). Thì những vị tướng Soraka, Shyvana, Kayle, Zed, Zeri và Sona sẽ chuẩn bị đón diện mạo mới cho mình.

Dòng skin này chung vũ trụ với  Irelia Tiên Kiếm, Jax Thần Trượng hay Talon Huyền Kiếm khi trước. Trong vũ trụ skin này thì những vị tướng LMHT sẽ nhận sức mạnh từ những vũ khí trong truyền thuyết. Và có thể dễ dàng nhận ra chúng được lấy cảm hứng từ thể loại Tiên Hiệp – thứ mà thu hút game thủ phương Đông từ lâu.

Skin Immortal Journey Kayle

Tuy vậy nếu xét về những vị tướng nhận skin đợt này như Soraka (dùng trượng), Shyvana (hóa rồng), Kayle (kiếm khí), Zed (ám khí) Sona (đàn) thì ở đâu bỗng dưng lại lọt ra cô nàng Zeri dùng súng, một thứ có thể nói là khá kỳ quặc trong thế giới Tiên Hiệp.

Tất nhiên Riot cũng khá khôn khéo khi đổi khẩu súng Hóa Kỹ của Zeri thành một thứ pháp khí kỳ lạ bắn ra lôi điện :

Tuy vậy nó cũng quá đủ đã tạo nên một tình huống đầy hài hước cho cộng đồng game thủ Việt, khi trước đó các meme về việc các nhân vật xuyên không về thời xưa (hay vào thế giới tiên hiệp) mà vẫn cầm “hàng nóng” trong người vẫn luôn phổ biến trong cộng đồng.

Vậy nên giờ đây Zeri Lôi Đạn chính thức trở thành một thành viên trong meme đó :