LMHT: Faker trở lại, T1 chấm dứt chuỗi thua bằng trận đấu mãn nhãn

T1 đã có chiến thắng gọn gàng 2-0 trước Kwangdong Freecs trong ngày Faker chính thức trở lại thi đấu sau một thời gian dưỡng thương.

Sau 4 tuần nghỉ thi đấu để điều trị chấn thương, Faker đã chính thức trở lại đội hình T1 trong trận gặp Kwangdong Freecs. Ngay lập tức, các thành viên của T1 đã thi đấu khởi sắc hơn rất nhiều so với các màn trình diễn trước đó.

T1 lăn cầu tuyết mượt mà sau pha giao tranh Sứ Giả

T1 không còn mắc những sai lầm khi đi đường và kiểm soát tốt được những mục tiêu từ khá sớm. Đặc biệt, Oner đã có những động thái xử lý vòng rừng hợp lý hơn, từ đó mang đến lợi thế với pha gank chuẩn chỉ mang về 2 mạng hạ gục ở Đường Trên.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: EGO tạm nghỉ thi đấu dù chưa kịp ra mắt SGB

Đến phút 17, T1 đã thể hiện khả năng giao tranh quen thuộc ở hang Sứ Giả, có được thêm 4 mạng và hoàn toàn nắm giữ thế trận. Kể từ lúc này, các chủ lực như Zeus, Gumayusi đều quá vượt trội so với đối thủ, do đó T1 không gặp khó khăn để kết thúc ván đấu chỉ sau 24 phút thi đấu.

Hai đội không có nhiều sự điều chỉnh trong ván 2, đặc biệt là T1 giữ nguyên nửa trên. Kịch bản cũng không khác mấy khi T1 vẫn là đội có đôi chút lợi thế với các pha gank sớm của Oner. Và lần này T1 tiếp tục gia tăng khoảng cách về tiền với pha giao tranh thắng lợi ở Hang Rồng.’

Với khoảng cách hơn 10 nghìn vàng chỉ sau 20 phút thi đấu, T1 dễ dàng lăn cầu tuyết khiến KDF không thể nào chống đỡ. Một lần nữa, T1 dứt điểm đối thủ ở phút 24 để ấn định chiến thắng 2-0. Kết quả ngọt ngào trong ngày Faker trở lại đã giúp T1 chấm dứt chuỗi thua và đang rất sẵn sàng cho vòng playoffs sắp tới.