LMHT: Choáng ngợp trước bộ skin fanart Yasuo Yone Long Hổ mang đậm phong cách tiên hiệp

Anh em Yasuo Yone luôn nằm trong nhóm tướng được yêu thích nhất LMHT, vì thế lượng skin fanart của bộ đôi này cũng xuất hiện ngày càng nhiều và ấn tượng.

Cộng đồng mạng mới đây đã phát sốt trước bộ skin fanart của hai vị tướng LMHT Yasuo và Yone. Đây là tác phẩm của họa sĩ Phong Nguyên để dự thi GGAC, cuộc thi thiết kế skin các nhân vật trong game hàng đầu Trung Quốc với giải thưởng lên tới hàng trăm nghìn Nhân dân tệ (tương đương 300 triệu VND).

Với quy mô của cuộc thi này, chất lượng của các tác phẩm tất nhiên là cũng rất tương xứng. Và quả thực cộng đồng thán phục trước sự sáng tạo của bộ skin Yasuo và Yone này.

Theo giới thiệu trên Weibo cá nhân của họa sĩ, anh em nhà Yasuo và Yone đã hóa thần với sức mạnh của hai vị thần tối cao mang linh hồn của Rồng và Hổ. Trong đó, skin Yone có tên là Long Thần – Ánh Sáng Thanh Long còn Yasuo là Địa Hổ – Ngọn Lửa Bóng Đêm.

Không chỉ giữ được nét đặc trưng của hai vị tướng phổ biến hàng đầu trong LMHT, hai skin này còn có tạo hình từ trang phục với chiêu thức rất độc đáo. Cộng đồng cho rằng những hình ảnh này mang đậm hơi hướm tiên hiệp, đồng thời cũng toát lên chất “thần” của hai nhân vật theo mô tả.

Có thể bạn muốn xem thêm: Bốc thăm chia bảng CKTG 2022: GAM và SGB đều có cơ hội dù vào bảng khó

Với hàng ngàn lượt chia sẻ và bình luận, bộ skin Yasuo và Yone này được đánh giá là một trong những tác phẩm có khả năng tranh giải hàng đầu trong cuộc thi GGAC năm nay.